Nhà Kho Chết Chóc: Phim kinh dị nặng đô của điện ảnh Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng

09/08/2022 11:32:05

Nhà Kho Chết Chóc mang đến câu chuyện đầy rùng rợn về một gia đình, từ đó bật lên thông điệp ý nghĩa mà phim truyền tải.

Nhà Kho Chết Chóc (tựa tiếng Anh: Contorted) là phim kinh dị có kịch bản dựa theo tiểu thuyết mang tên The Contorted House. Nguyên tác bộ phim từng được giới phê bình và công chúng đón nhận nhiệt liệt và đoạt giải Safe house Horror Competition.

Kế thừa tinh hoa từ nguyên tác, Nhà Kho Chết Chóc được xem là phim kinh dị tâm lý nặng đô trên màn ảnh rộng Hàn Quốc, mang đến câu chuyện đầy rùng rợn nhưng không kém phần ý nghĩa, sâu lắng.

Nhà Kho Chết Chóc: Phim kinh dị nặng đô của điện ảnh Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng

Phim xoay quanh câu chuyện của nữ chính Myeong Hye (Seo Young Hee) - người mẹ của 3 đứa trẻ, gia đình gồm 5 người của cô buộc phải chuyển về sống tại vùng quê hẻo lánh do gặp khó khăn về tài chính. Tại đó, Myeong Hye cùng người thân phải đối mặt với những sự việc kỳ quái diễn ra trong ngôi nhà mới.

Ngày đầu chuyển đến, Myeong Hye đã cảm nhận được những tín hiệu bất ổn từ trong căn nhà, luôn luôn thấy bất an và phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng. Bên cạnh đó, những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà kho vốn được khóa kín cùng hàng loạt những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiến cô phát điên và quyết tâm tìm hiểu nguồn cơn của những điều kỳ lạ đang diễn ra xung quanh. 

Nhà Kho Chết Chóc: Phim kinh dị nặng đô của điện ảnh Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng - 1

Myeong Hye tình cờ gặp gỡ Eun Young (Cho Soo Hyang), một người hàng xóm bí ẩn, Eun Young đã kể cho Myeong Hye nghe câu chuyện về quá khứ "xiêu vẹo” của căn nhà mà cô đang ở. Dần dà, những cơn ác mộng càng ngày càng tồi tệ, cuối cùng gia đình của Myeong Hye đã phải đối mặt với một bí mật khủng khiếp được chôn giấu nơi đây. Những bí mật khủng khiếp dần lộ ra, liệu gia đình Myeong Hye có an toàn tại ngôi nhà mới của mình?

Nhà Kho Chết Chóc: Phim kinh dị nặng đô của điện ảnh Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng - 2

Đảm nhiệm vai chính trong Nhà Kho Chết Chóc, diễn xuất của Seo Young Hee gây ấn tượng từ biểu cảm gương mặt, ánh mắt có chiều sâu cho tới những tạo hình khác nhau trong phim. Sự thể hiện của Seo Young Hee khiến cho khán giả cảm nhận được nỗi sợ hãi trong từng hơi thở khi cùng nhân vật khám phá những bí ẩn khủng khiếp. 

Phim kinh dị Nhà Kho Chết Chóc quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên Seo Young Hee, Kim Min Jae, Kim Bo Min, Cho Soo Hyang, Kang Gil Woo,... 

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)