Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí

11/09/2018 09:27:00

Người Bất Tử là tác phẩm điện ảnh được chờ đợi nhất năm 2018 của Victor Vũ. Mới đây, bộ phim này đã hé lộ trailer chính thức mang màu sắc kỳ bí vô cùng hấp dẫn.

Sau đoạn teaser  ra mắt cách đây vài tháng hé lộ câu chuyện đi tìm cái chết của một người bất tử, ekip vừa tiếp tục 'nhá hàng' thêm trailer Người bất tử  vô cùng mãn nhãn về hình ảnh kèm âm nhạc và nội dung rùng rợn.

Mở đầu trailer là lời tự sự của 'người bất tử' Hùng: "Phải trốn chạy đến bao giờ? Ngàn đời… ngàn kiếp sao?". Hùng vốn là người hiền lành, có cuộc sống bình yên và mối tình đẹp trước khi bị ám hại và mất tất cả. Sau khi trở về, Hùng quyết tâm giành lại những gì vốn dĩ thuộc về mình. 

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí

Lòng thù hận cùng tham vọng đưa Hùng tìm đến bùa ngải và dùng thứ ma thuật khiến mình trở nên bất tử và bắt kẻ thù phải trả giá bất chấp lời cảnh báo: "Bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp".

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 1

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 2

Cuộc đời kéo dài 3 thế kỷ của Hùng không thể thiếu vắng những bóng hồng. Trong đoạn teaser trước đó, Hùng có cảnh nóng cùng Liên - một ca nương thanh thuần, trong sáng. Ở trailer lần này, Hùng tiếp tục có thêm cảnh nóng trong hang động với Duyên - một cô gái nghèo. Liệu những người phụ nữ này đã ảnh hưởng đến cuộc đời Hùng như thế nào? 

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 3

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 4
Cảnh nóng của Hùng và Liên.
Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 5
Victor Vũ tiết lộ Hùng sẽ có thêm cảnh nóng trong hang động với Duyên.

Một nhân vật gây chú ý khác trong trailer Người bất tử chính là An - cô gái thời hiện đại đi tìm hiểu sự thật về quá khứ. Cô dường như không trực tiếp liên quan đến Hùng nhưng lại là khởi nguồn cho mọi chuyện. Sau khi bà thấy bói nói rằng cô bị triệu hồi, An lên đường giải đáp những bí ẩn nằm ngoài tầm hiểu biết của nhân loại và chấp nhận hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát. 

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 6

Thầy pháp sư cảnh báo: 'Những ai mưu cầu sự bất tử, thường họ sẽ hối hận vì điều đó', hình ảnh Hùng với đôi mắt đen kỳ dị ở cuối trailer liệu có phải là minh chứng cho câu nói của thầy pháp sư?

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 7

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 8

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 9

Người Bất Tử tung trailer rùng rợn, gay cấn kèm thông điệp kỳ bí - 10

Câu trả lời sẽ có khi Người bất tử khởi chiếu, dự kiến ra rạp từ ngày 12/10/2018.

TH (Daidoanket.vn)