Người bất tử chưa ra rạp, nhạc phim đã được khen ngợi hết lời

19/10/2018 10:30:00

Mới đây, ekip phim Người bất tử đã hé lộ MV đầy đủ cho ca khúc nhạc phim mang tên Ngày chưa giông bão. Ngay lập tức, MV đã nhận được 'mưa lời khen' từ phía người nghe.

Ngay từ khi trailer Người bất tử được hé lộ, nhiều khán giả đã bị thu hút bởi bản nhạc phim có ca từ, giai điệu ma mị dễ gây ấn tượng ngay từ lần đầu được nghe. Nhiều fan của phim sau đó 'kêu gào' đòi nhà sản xuất sớm tung ra bản đầy đủ để người nghe có thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc này.

Không phụ lòng khán giả, dù phim tới 26/10 phim mới chính thức ra rạp nhưng mới đây ekip Người bất tử đã tung ra bản MV đầy đủ cho ca khúc nhạc phim - Ngày chưa bão giông. Ngay lập tức, MV này hút lượt nghe khủng và nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả.

Được biết, đây là ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Người bất tử và cũng là bài hát thứ 2 của nam ca sĩ được dùng làm nhạc phim tác phẩm này. Nếu như ca khúc Hồi ức thiên về chất tự sự, chiêm nghiệm về sự sống - cái chết thì Ngày chưa giông bão lại đậm chất liêu trai, ma mị và kể về câu chuyện tình buồn.

Bùi Lan Hương - giọng ca thể hiện Ngày chưa giông bão cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Cô chính là giọng ca trẻ gây ận tượng trong chương trình Sing My Song.

Người bất tử chưa ra rạp, nhạc phim đã được khen ngợi hết lời

Ngày chưa giông bão thuộc dòng nhạc dream pop với giai điệu ma mị, liêu trai. Nội dung MV mang màu sắc bí ẩn như chính bộ phim khi dẫn dắt khán giả theo hành tình kết nối quá khứ và hiện tại của một cô gái khi tìm được cuốn sách cổ bí ẩn.

Dưới phần bình luận của MV, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi cho ca khúc cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương như: 'Bài hát có chất điện ảnh, có chất sầu bi, có chất mê hoặc từ những tiếng nhạc nhỏ nhất. Vừa nghe là thấy ngay giai điệu của Phan Mạnh Quỳnh không lẫn đâu được. Điểm đặc biệt trong sáng tác của Pham Mạnh Quỳnh là càng nghe càng thấy nghiện', 'Phan Mạnh Quỳnh + Bùi Lan Hương = tuyệt phẩm', 'Ước gì lúc nào nhạc phim của việt nam cũng thiên về khí chất con người thời xưa như bài này', 'Nghe nổi hết da gà. Nhạc Phan Mạnh Quỳnh đúng là ám ảnh thật, từ giai điệu đến ca từ. Hiếm có nhạc sĩ nào cho chất như vậy', 'Bài hát nghe hay quá. Sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh được thể hiện bởi giọng hát của Bùi Lan Hương tạo ra sự ma mị, sức hút của bài hát. Tuyệt vời', 'Bùi Lan Hương là giọng ca đầy quyến rũ, Phan Mạnh Quỳnh là một nhạc sĩ với những ca từ ẩn chứa nhiều tâm tư, một sự kết hợp hoàn hảo'..

Người bất tử chưa ra rạp, nhạc phim đã được khen ngợi hết lời - 1

Người bất tử chưa ra rạp, nhạc phim đã được khen ngợi hết lời - 2

Người bất tử chưa ra rạp, nhạc phim đã được khen ngợi hết lời - 3
MV Ngày chưa bão giông nhận được nhiều lời khen ngợi từ người nghe.

TH (Daidoanket.vn)