'Người ấy là ai?': Trấn Thành mắng Đức Phúc vô duyên vì dám vạch mặt chương trình nhưng fan lại ủng hộ nhiệt liệt

19/05/2019 07:10:00

Sự dễ thương, chân thật của Đức Phúc ở "Người ấy là ai?" khiến khán giả ủng hộ anh chàng nhiệt liệt dù có bị MC Trấn Thành chê "không thể vô duyên hơn".

Người ấy là ai? tập 5 lên sóng tối qua không chỉ mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc xúc động, bất ngờ, mà còn cả hài hước vì sự xuất hiện của anh chàng "lầy lội" một cách chân thật Đức Phúc. Trong vai trò cố vấn cho nữ chính Vân Anh, Đức Phúc liên tục có những bình luận, phát ngôn hài hước. Điều khiến Đức Phúc trở nên hài hơn là bởi những phát ngôn ấy cứ "nhẹ như không". Phúc không gồng mình để diễn, hay cố để nói ra những điều thú vị, anh chàng cứ thoải mái sống thật như con người mình là đủ khiến khán giả truyền hình phải cười nghiêng ngả!

Người ấy là ai: Đức Phúc, Erik ngại ngùng khi được trai đẹp ôm hôn, bế bổng 

'Người ấy là ai?': Trấn Thành mắng Đức Phúc vô duyên vì dám vạch mặt chương trình nhưng fan lại ủng hộ nhiệt liệt
Đức Phúc gây thích thú khi làm cố vấn "Người ấy là ai?".

Đỉnh cao nhất của hài hước trong tập 5 phải kể đến khoảnh khắc khi chàng trai Nhâm Phương Nam lộ diện là màu xanh và trao bó hoa tặng cho Vân Anh ở cuối chương trình. Đúng giây phút cao trào và cực kỳ lãng mạn khi Nhâm Nam nói: "Em có món quà muốn tặng cho Vân Anh" và trao bó hoa cho cô, Đức Phúc đứng dưới lại vô tư phát ngôn: "Ơ, lại tặng lại bó hoa lúc nãy?" khiến Hoa hậu Hương Giang đứng cạnh cũng phải phá ra cười còn MC Trấn Thành đứng trên sân khấu thì bình luận: "Em có thể nào vô duyên hơn được không Phúc? Chương trình có mỗi một bó hoa lại vạch mặt chương trình!".

'Người ấy là ai?': Trấn Thành mắng Đức Phúc vô duyên vì dám vạch mặt chương trình nhưng fan lại ủng hộ nhiệt liệt - 1

'Người ấy là ai?': Trấn Thành mắng Đức Phúc vô duyên vì dám vạch mặt chương trình nhưng fan lại ủng hộ nhiệt liệt - 2
Nhâm Nam mang tặng lại Vân Anh bó hoa mà cô đã từng tặng anh lúc trước.

Khoảnh khắc này rõ ràng là một sự "bộc phát" của Đức Phúc, đúng tinh thần "nghĩ gì nói nấy" của anh chàng, vì sự thật đúng là bó hoa mà Nhâm Nam tặng Vân Anh cũng là bó hoa Vân Anh trao cho anh ở phần lựa chọn lúc trước. Tuy nhiên cách phát ngôn của Đức Phúc kèm điệu cười "thương hiệu" của anh chàng khiến các fan không thể không ủng hộ và để lại loạt bình luận: "Ông Phúc làm tôi cười xỉu!"; "Trời ơi câu 'tặng lại bó hoa lúc nãy?' khiến mình xem mà suýt sặc. Phúc hài quá Phúc ơi!"; "Đề nghị chương trình tiếp tục mời Đức Phúc cố vấn. Còn trẻ tuổi nhưng nhận định thú vị lại còn hài hước, dễ thương gì đâu!"...

'Người ấy là ai?': Trấn Thành mắng Đức Phúc vô duyên vì dám vạch mặt chương trình nhưng fan lại ủng hộ nhiệt liệt - 3


Trước khi phát ngôn câu cuối cùng khiến dân tình cười té ghế, trong chương trình, cũng nhiều lần Đức Phúc làm khán giả thích thú bởi những nhận định của anh chàng. Bên cạnh đó, những màn hát live ngẫu hứng nhưng cực xuất sắc của Đức Phúc và Erik cũng được fan khen ngợi hết lời.

Theo Anna (Helino)