'Người ấy là ai?': Khán giả chia làm 2 phe xoay quanh chàng CEO khiến Hương Giang - Trấn Thành phải tranh cãi về mối tình 18 năm

05/07/2020 06:30:27

Câu chuyện của anh chàng Quốc Hiệu trong tập 9 "Người ấy là ai?" đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dàn cực phẩm ở tập 9 Người ấy là ai? mùa 3 đều đã mang đến những câu chuyện ấn tượng khác nhau, trong đó có anh chàng CEO Quốc Hiệu. Ở màn lộ diện của Quốc Hiệu, đúng như dự đoán của mọi người, chàng trai xuất hiện với thân phận Đã có chủ. Anh chia sẻ mình và vợ biết nhau đã được 18 năm và yêu nhau 15 năm. Để có được sự nghiệp của ngày hôm nay, Quốc Hiệu cho biết anh đã trải qua rất nhiều khó khăn, và động lực để đến với chương trình, đó chính là những giọt nước mắt của vợ.

'Người ấy là ai?': Khán giả chia làm 2 phe xoay quanh chàng CEO khiến Hương Giang - Trấn Thành phải tranh cãi về mối tình 18 năm
Quốc Hiệu.

Quốc Hiệu kể rằng anh từng nhìn thấy vợ mình khóc 2 lần. Lần thứ nhất là khi anh còn khó khăn, phải đi làm hồ, anh từng thấy những giọt nước mắt của vợ nhưng đó là sự hy vọng. Và lần thứ 2 là khi anh xây dựng được sự nghiệp, nhưng lần này, vợ anh khóc vì thất vọng bởi anh mải mê lao vào các cuộc vui.

Lúc này, MC Trấn Thành hỏi: "Vậy bạn chọn ở lại với vợ là vì điều gì?", Quốc Hiệu cho biết có 2 điều khiến anh quay về bên vợ sau chuỗi ngày "ăn chơi", đó là sự hi sinh của cô ấy và anh không thể phụ bạc thêm được nữa nên quyết tâm phải có trách nhiệm với vợ.

'Người ấy là ai?': Khán giả chia làm 2 phe xoay quanh chàng CEO khiến Hương Giang - Trấn Thành phải tranh cãi về mối tình 18 năm - 1

Nghe đến đây, Hương Giang liền cắt ngang và thể hiện thái độ không đồng ý với những điều mà Quốc Hiệu đưa ra. Cô cho rằng vì anh được ra ngoài, tiếp xúc với nhiều thứ, trong khi người vợ của anh đang chọn sự hy sinh. 18 năm chấp nhận là hậu phương thì không thể đòi hỏi lúc nào người vợ ấy cũng thú vị như những "thú vui" bên ngoài. Hương Giang cũng hỏi ngược lại Quốc Hiệu vì sao anh không thử cố gắng để vượt qua cám dỗ, cố gắng từ bỏ những cuộc vui bên ngoài để về nhà hâm nóng tình cảm với vợ. Ngoài ra, "nàng hậu" cũng cho rằng Quốc Hiệu nói ra những điều này là để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình mà thôi.

Tuy nhiên, MC Trấn Thành lại cho rằng Quốc Hiệu dám đứng lên để kể lại câu chuyện của mình tức là anh chàng dám nhận sai, tất nhiên nam MC không cổ vũ những chuyện mà Quốc Hiệu từng làm đối với người vợ kia.

Ngoài ra, chương trình cũng gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của người vợ mà Quốc Hiệu nhắc tới. Trên sân khấu, MC Trấn Thành đã bật khóc và hỏi vợ của Quốc Hiệu có cảm thấy áp lực vì người chồng của mình quá sành sỏi hay không, cô cho biết bản thân rất áp lực nhưng vẫn muốn yêu vì dù trải qua những chuyện không vui thì cô vẫn tìm thấy sự hạnh phúc khi ở bên chồng.

'Người ấy là ai?': Khán giả chia làm 2 phe xoay quanh chàng CEO khiến Hương Giang - Trấn Thành phải tranh cãi về mối tình 18 năm - 2

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả chia làm 2 phe, một phe đứng về phía Trấn Thành với quan điểm Quốc Hiệu đã nhận thấy được việc mình làm sai với vợ. Tuy nhiên phe còn lại thì đồng ý với lập luận của Hương Giang khi cho rằng Quốc Hiệu đang muốn cứu vãn cuộc hôn nhân. Thậm chí đến việc nắm tay vợ, anh chàng còn phải để Khánh Thi "nhắc bài".

Theo Xuân Lê (Nhịp Sống Việt)