Người ấy là ai?: Chàng trai tiệm vàng công khai gọi Lê Lộc là 'Định mệnh của anh' sau chương trình

22/06/2019 14:31:00

Sau "Người ấy là ai?", Việt Dũng đã công khai chia sẻ trên facebook, gọi Lê Giang là "mẹ" và Lê Lộc là "Định mệnh của anh".

Người ấy là ai? tập 10 lên sóng tối qua đã khiến mạng xã hội dậy sóng với màn kết đôi thành công của nữ diễn viên Lê Lộc và chàng trai xứ Bắc Việt Dũng. Sau khi chương trình kết thúc, Việt Dũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. "Chàng trai tiệm vàng" gửi lời cảm ơn đến ê kíp Người ấy là ai?, các cố vấn cũng như gửi thông điệp đặc biệt cho nữ chính Lê Lộc.

Người ấy là ai?: Chàng trai tiệm vàng công khai gọi Lê Lộc là 'Định mệnh của anh' sau chương trình
Việt Dũng - Lê Lộc kết đôi thành công tại Người ấy là ai?.

Việt Dũng chia sẻ:

"Đây là một trong những chương trình bản thân mình rất yêu thích, bởi tính chân thật và nhân văn trong mỗi tập khiến mình không bỏ sót 1 tập phát sóng nào suốt từ mùa 1 tới giờ. Điều này thôi thúc bản thân mình cũng mơ mộng để đăng ký tham gia chương trình với hy vọng cho chính bản thân mình 1 cơ hội.

Thật may mắn và tuyệt vời khi mình được tham gia vào tập 10 mùa 2 của chương trình, được làm việc cùng các anh chị trong ekip rất chuyên nghiệp, hỗ trợ thí sinh tận tình chu đáo và điều mình ấn tượng nhất là các anh chị dành cho mình sự quan tâm, ánh nhìn, nụ cười gần gũi như mình là 1 người em trong nhà vậy...

Người ấy là ai?: Chàng trai tiệm vàng công khai gọi Lê Lộc là 'Định mệnh của anh' sau chương trình - 1

Hôm nay khi xem lại tập phát sóng, bản thân vẫn còn nguyên những cảm xúc khi ấy. Trải nghiệm này giúp bản thân mình hiểu hơn về chương trình, càng thêm ngưỡng mộ anh chị và trân quý hơn hiện tại của cuộc sống. Xin cảm ơn chương trình vì đã cho mình khoảng thời gian đẹp của thanh xuân, được có thêm những người bạn mới. Cảm ơn các anh chị trong ekip thực hiện, anh Trấn Thành, chị Giang đã cho đi những thông điệp đầy ý nghĩa, những câu chuyện đầy nhân văn của cuộc sống này!

Cảm ơn chị Lâm Vỹ Dạ, anh Anh Đức đã luôn dành những lời khen cho em! Cảm ơn Mẹ Giang đã tin tưởng con! Và cảm ơn Định mệnh của anh!!!".

Người ấy là ai?: Chàng trai tiệm vàng công khai gọi Lê Lộc là 'Định mệnh của anh' sau chương trình - 2

Hẳn nhiên, những dòng chốt hạ của Việt Dũng là có sức nặng nhất và khiến cộng đồng fan Người ấy là ai? náo loạn nhiều nhất. Nhiều khán giả đang đặt hy vọng rằng Việt Dũng, Lê Lộc sẽ tiếp tục mối duyên sau chương trình, đặc biệt là khi anh công khai gọi cô bằng 4 tiếng "Định mệnh của anh" ngọt ngào thế kia.

Theo L.H (Nhịp Sống Việt)