Ngồi cạnh S.T, Lan Ngọc vẫn mê trai đẹp bất chấp khiến Trấn Thành phải liên tục nhắc nhở

06/06/2019 14:59:24

Trong chương trình 'Người ấy là ai', sau Mai Phương Thúy, Trấn Thành lại gặp 'ca khó' là Ninh Dương Lan Ngọc bởi cô nàng không chỉ 'lầy lội', quái chiêu mà còn mê trai bất chấp.

Tập 8 Người ấy là ai - mùa 2 lên sóng tuần này sẽ chào đón 3 khách mời cố vấn là Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch và siêu mẫu Anh Thư. Nữ chính trong tập này là Minh Thuý, cô gái 24 tuổi này từng có mối tình kéo dài 2 năm và phát hiện bạn trai có người thứ 3 dù anh không thừa nhận. Chính vì vậy, dù đã chia tay nhưng chàng trai này vẫn nhắn tin tỏ ý quan tâm Minh Thúy.

Ngồi cạnh S.T, Lan Ngọc vẫn mê trai đẹp bất chấp khiến Trấn Thành phải liên tục nhắc nhở

Sau đó, cô cũng cho bạn trai cơ hội quay lại nhưng cả hai không thể đi tiếp. Nghe câu chuyện của nữ chính, Hương Giang chia sẻ: “Đó là vì em đã biến mình thành một sự lựa chọn. Nếu phụ nữ dứt khoát thì đàn ông sẽ không có cơ hội làm điều đó”.

Sau khi nữ chính chia sẻ câu chuyện của mình, 5 chàng trai của chương trình lần lượt xuất hiện. Không chỉ Hương Giang mà ngay cả Ninh Dương Lan Ngọc dù ngồi cạnh 'người tình tin đồn' S.T Sơn Thạch cũng không kiềm chế được sự phấn kích khi thấy các chàng trai bước ra với nụ cười tỏa nắng.

Khi đang phân tích và dự đoán một chàng trai, Hương Giang bị Trấn Thành cắt ngang và nhắc nhở: 'Khi em nói về chàng trai có gương mặt đẹp, em bớt ánh mắt thèm khát của em lại.'

Ngồi cạnh S.T, Lan Ngọc vẫn mê trai đẹp bất chấp khiến Trấn Thành phải liên tục nhắc nhở - 1

Trong khi đó, Lan Ngọc thậm chí còn mê trai bất chấp khi liên tục đòi ngồi vào vị trí của nữ chính, sau đó là vẻ mặt hào hứng khi nhận xét về các chàng trai. Thấy Lan Ngọc quá phấn khích, Trấn Thành hết nhắc nhở nên quay sang nhìn S.T để kiềm chế bớt rồi lại khuyên ban tổ chức 'bớt mời khách mời thèm muốn như vậy vào chương trình.'

 Tập 8 của Người ấy là ai - mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 7/6 trên HTV2.

TH (SHTT)