Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới

28/05/2019 13:51:00

Ngọc Trinh vô cùng thích thú với câu hát của Thu Minh trong đoạn teaser hé lộ dự án khủng nhất từ trước tới nay.

Mới đây, Thu Minh đã chính thức hé lộ tên gọi của dự án lớn nhất sự nghiệp: I AM DIVA. Với sự đầu tư bài bản cùng một ekip khủng, khán giả hi vọng dự án mới của Thu Minh sẽ là 'cú nổ' với Vpop trong thời gian tới.

Theo dự kiến, single và MV mang tên DIVA sẽ chính thức được công bố trong họp báo ngày 30/5 sắp tới.  Sau đoạn teaser đầu tiên hé lộ tạo hình vô cùng quyền lực, mới đây Thu Minh tiếp tục tung ra đoạn teaser thứ 2 khiến fan vô cùng thích thú.

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới

 Tiếp tục là hình ảnh 'sang chảnh' cùng câu hát cực chất: "Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì" đã được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 1

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 2

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 3

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 4

Trong sự nghiệp và cả đời tư, Thu Minh từng vướng không ít lùm xùm và teaser này khiến nhiều khán giả thích thú và cho rằng đó là cách cổ đáp trả những tin đồn tiêu cực về mình. Bên cạnh đó, lời hát cũng chạm đến cảm xúc của nhiều ngườ.i.Trong xã hội hiện đại, nhiều người đã từng phải đối mặt với những tin đồn không đúng về mình, công nghệ phát triển càng khiến sự việc trở thành 'tam sao thất bản' trong thời gian ngắn gây hậu quả nặng nề về tâm lý. Câu hát của Thu Minh như thổi bùng lên sự tự tin, bản lĩnh của mỗi người khi đối mặt với những điều tiêu cực.

Ngọc Trinh - chân dài vừa gây ồn ào với màn xuất hiện 'để đời' ở Cannes 2019 dường như cũng rất tâm đắc với câu hát của Thu Minh. 'Gà' nhà Khắc Tiếp nhanh chóng chia sẻ lời hát và teaser của Thu Minh lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 5

Trên trang Youtube, nhiều khán giả bày tỏ sự hài lòng, thích thú với dự án mới này của Thu Minh và mong chờ MV chính thức sẽ được ra mặt vào ngày 30/5 tới.

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 6

Ngọc Trinh và cư dân mạng 'phát sốt' với câu hát cực chất của Thu Minh trong teaser mới - 7

TH (SHTT)