Ngọc Trinh gây sốc khi đồng tình quan điểm 'Đàn ông sống ảo vì yếu sinh lý'

11/08/2020 15:18:54

Ngọc Trinh cho rằng đàn ông sống ảo vì mặc cảm yếu sinh lý.

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Diệu Nhi - Ngọc Trinh. Không làm khán giả thất vọng, cặp bạn thân 'lầy lội' Diệu Nhi - Ngọc Trinh đã mang đến cho người xem nhiều tiếng cười với phát ngôn hài hước và gây sốc của mình.

Chương trình đưa ra câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?" để các đội bày tỏ quan điểm, trong khi đội nam gồm Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Lê Dương Bảo Lâm và Will được chọn để 'Bênh' thì đội nữ gồm Ngọc Trinh, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi phải đưa ra quan điểm để 'Chống'.

Để bảo vệ quan điểm của đội, Ngọc Trinh chia sẻ: 'Em thấy là đàn ông sống ảo không phải họ yếu sinh lý. Mọi người thấy không, tất cả tuyển thủ nổi tiếng trên thế giới như Ronaldo họ đều show boy, cập nhật thông tin của mình trên mạng xã hội, chẳng lẽ họ yếu sinh lý à?'

Ngọc Trinh gây sốc khi đồng tình quan điểm 'Đàn ông sống ảo vì yếu sinh lý'
Ngọc Trinh gây sốc khi đồng tình quan điểm 'Đàn ông sống ảo vì yếu sinh lý' - 1
Ngọc Trinh gây sốc khi đồng tình quan điểm 'Đàn ông sống ảo vì yếu sinh lý' - 2

 

 Tuy nhiên, ngay sau đó khi đội nữ bị chọn để 'Bênh', Ngọc Trinh đưa ra quan điểm ngược lại phát ngôn của mình trước đó: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý tại vì họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích show body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Tiến Luật liền hỏi lại Ngọc Trinh: 'Nói như em thì Ronaldo yếu sinh lý à?'  khiến cô nàng 'cứng họng'. Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát khiến chủ đề dừng lại khi chia sẻ: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết". Dù câu trả lời của Liên Bỉnh Phát bị các nghệ sĩ còn lại đánh giá là hơi không ăn nhập nhưng bù lại, Liên Bỉnh Phát được sự ủng hộ từ phía khán giả nhiều hơn Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh gây sốc khi đồng tình quan điểm 'Đàn ông sống ảo vì yếu sinh lý' - 3

Sao Hoả Sao Kim là một chương trình mang format mới lạ với những chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hay những vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Người chơi bao gồm hai đội, đội Sao Hoả - đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim – đại diện cho chị em phụ nữ sẽ nói lên những quan điểm của mình trong vấn đề đã được đặt ra trước đó.

Bên cạnh những cuộc tranh luận nảy lửa là những trò chơi vui nhộn để hai đội có thể hiểu nhau hơn. Chương trình cho thấy sự trái ngược nhưng cũng bổ sung cho nhau giữa Sao Hoả và Sao Kim trong mọi mặt của cuộc sống và thông qua đó, cả hai phái sẽ trở nên gắn kết hơn.

TH (Nguoiduatin.vn)