Ngọc Sơn: 'Cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc'

19/10/2020 13:58:04

'Ồng hoàng nhạc sến' tiết lộ đã dành gần như toàn bộ tiền cát sê của mình cho những hoạt động thiện nguyện.

Ngọc Sơn được biết đến với biệt danh ông hoàng nhạc sến “thống trị” những bản nhạc trữ tình do chính mình sáng tác thu hút lượng lớn khán giả mến mộ như Vầng Trăng Cô Đơn, Tình Cha,… Nam ca sĩ quê gốc ở Quảng Nam - Đà Nẵng nhưng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng trong gia đình có bốn anh chị em.

Trước khi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học trường nghệ thuật sân khấu, anh đã từng theo bà sống ở Đà Nẵng và Bạc Liêu. Sau 2 năm học ở trường nghệ thuật sân khấu, Ngọc Sơn quyết định chuyển sang học thanh nhạc dân tộc và chính thức bén duyên với con đường âm nhạc chuyên nghiệp kể từ đó. Thành công liên tục đến với Ngọc Sơn nhờ những ca khúc đầu tay do chính anh sáng tác như Lòng mẹ, Nhớ về em, Giận hờn,… Ngọc Sơn trở thành hiện tượng lớn nhất trong kỳ Liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc tại Nha Trang năm 1989.

 

 

Ngọc Sơn: 'Cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc'

Thành công liên tục đến với Ngọc Sơn nhờ những ca khúc đầu tay do chính anh sáng tác như Lòng mẹ, Nhớ về em, Giận hờn,… Ngọc Sơn trở thành hiện tượng trong kỳ Liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc tại Nha Trang năm 1989. Bên cạnh đó, thành công với ca khúc Thuyền và Biển đã mang về cho anh danh hiệu Ngôi sao nhạc nhẹ và giải thưởng "Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất" và được nhiều hãng băng nhạc săn đón, các ca khúc của anh nhanh chóng trở thành những bài hit đi vào lòng khán giả.

Quay trở lại với sân khấu âm nhạc trong tập 7 chương trình Bài hát đầu tiên, ông hoàng nhạc sến sẽ trải lòng cùng với khán giả về những thành công đã đạt được trong sự nghiệp âm nhạc của mình đi kèm với những câu chuyện chưa kể trong cuộc đời.

Ngoài âm nhạc, Ngọc Sơn không đặc biệt dành nhiều thời gian, tiền bạc làm từ thiện và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Nói thêm về sở thích làm từ thiện của mình, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn chia sẻ toàn bộ tiền kiếm được, nam ca sĩ đưa hết cho mẹ giữ hoặc đi làm công tác thiện nguyện. Không những thế, anh còn cho biết đã ký đơn hiến xác khi qua đời. "Tôi có thân xác, các sinh viên trường y cần xác người để thực tập thì hiến thôi. Cho tiền bạc làm từ thiện thì tôi làm nhiều rồi, giờ cho xác nó mới... độc" - Ngọc Sơn từng chia sẻ.

Ngọc Sơn: 'Cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc' - 1

Ngọc Sơn: 'Cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc' - 2

 

Tập 7 "Bài hát đầu tiên" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 19.10 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)