Ngô Kiến Huy: Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ

24/01/2020 07:14:19

"Tôi nói chị Khả Như giàu nhất showbiz mà không ai tin hết. Cái nhẫn kim cương chị ấy đeo phải mấy tỷ. Cái đầm chị ấy đang mặc là của Chanel" – Ngô Kiến Huy nói.

Vừa qua, Trường Giang và ông bầu Quang Huy đã tổ chức lễ công chiếu bộ phim 30 chưa phải là Tết, sau loạt thông tin bị hoãn chiếu vì lý do kiểm duyệt gây xôn xao dư luận.

Có mặt tại buổi công chiếu là rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Phát La…

Ngô Kiến Huy: Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ

Trước giờ công chiếu, Ngô Kiến Huy và Khả Như, Phát La đứng tán gẫu cùng nhau ở ngoài sảnh. Ngô Kiến Huy thấy Khả Như ăn mặc lộng lẫy với nhiều đồ hiệu trên người liền nói với công chúng và báo giới:

"Tôi nói chị Khả Như giàu nhất showbiz mà không ai tin hết. Cái nhẫn kim cương chị ấy đeo phải mấy tỷ. Cái đầm chị ấy đang mặc là của Chanel. Tôi ước tính tài sản chị Khả Như đang mặc trên người ngày hôm nay là 560 triệu đồng.

Tóc làm từ thợ chuyên nghiệp người Hàn Quốc giá 1 triệu 6 một cọng tóc. Đôi khuyên tai chị ấy đeo là từ đá ở Himalaya".

Ngô Kiến Huy đang kể thì Tiến Luật từ đâu bước tới nhắc nhở: "Này mấy đứa ơi bớt nói lại, vào coi phim đi, đến coi phim mà cứ nói chuyện riêng là sao".

Ngô Kiến Huy thanh minh: "Em đang phân tích xem chị Khả Như giàu cỡ nào".

Ngô Kiến Huy: Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ - 1

Tiến Luật nghe vậy liền vào hùa với Ngô Kiến Huy bóc mẽ sự giàu có của Khả Như:

"Khả Như nó giàu từ xưa đến giờ rồi. Khả Như sinh ra trong một vạch đích, một khởi đầu khủng khiếp, tức là không đi cũng về đích. Tài sản của Khả Như bây giờ phải trên 100 tỷ".

Ngô Kiến Huy lập tức bổ sung thêm lời của Tiến Luật: "Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ".

Bị hai đồng nghiệp bóc mẽ, Khả Như chỉ biết chối đây đẩy rằng mình không giàu rồi xua sang chuyện khác.

Về bộ phim 30 chưa phải là Tết của Trường Giang, Ngô Kiến cho biết: "Tôi hiểu lý do vì sao anh Giang muốn bộ phim này phải được ra mắt, vì đó là sản phẩm anh dành cho con gái mình coi.

Ngô Kiến Huy: Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ - 2

Tiến Luật

Nội dung phim đúng như những gì ban đầu tôi dự đoán. Có những tình huống hài trong lời thoại, có yếu tố bất ngờ và cảnh lắng đọng, đáng giá nhất trong bộ phim.

Xem tới cảnh đó, tôi đã suýt khóc. Tôi quay sang Khả Như thấy bả khóc sụt sùi luôn.

Không chỉ riêng tôi, mà bất cứ khán giả nào cũng đều thấy mình trong phim này hết. Tôi thấy đây là bộ phim đem lại nhiều cảm xúc. Nó là phim hài nhưng cười ra nước mắt vì có những câu thoại sâu sắc được lồng ghép rất hay.

Ngoài ra, nó còn có những triết lý Phật giáo mà tôi vô cùng ấn tượng".

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)

 

Loading...