Nghệ sĩ Duy Phương thua lỗ liên tục khi theo đuổi vụ kiện liên quan đến vợ cũ

11/07/2018 11:30:00

Duy Phương bày tỏ vẫn mong muốn nhận được kết luận thỏa đáng của tòa án để anh lấy lại danh dự cho bản thân.

Cuối năm ngoái, các khán giả đã được một phen xôn xao khi diễn viên Lê Giang đã từng lên chương trình "Sau ánh hào quang" để nói xấu chồng cũ Duy Phương. Ngay sau đó, tháng 12/2017, nghệ sĩ hài Duy Phương đã làm việc với luật sư riêng để gửi đơn kiện HTV và công ty Đông Tây Promotion - nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" vì đã đăng tải nội dung chương trình nói anh bạo hành Lê Giang.

Nghệ sĩ Duy Phương thua lỗ liên tục khi theo đuổi vụ kiện liên quan đến vợ cũ

Sáng 21/06, phiên hòa giải đầu tiên đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM. Theo đơn triệu tập, Duy Phương sẽ có mặt tại tòa để đối thoại với đại diện HTV, đại diện Đông Tây Promotion cùng vợ cũ Lê Giang và Trấn Thành - người dẫn chương trình "Sau ánh hào quang".

Sau 2 buổi tiến hành hòa giải, đáp lại Duy Phương chỉ là sự vắng mặt của Lê Giang và im lặng của HTV cùng Đông Tây Promotion. Ông hoàn toàn không hài lòng với thái độ của bên bị cáo và tuyên bố nhất định sẽ tìm lại công bằng cho bản thân.

Nghệ sĩ Duy Phương thua lỗ liên tục khi theo đuổi vụ kiện liên quan đến vợ cũ - 1

Tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại, Duy Phương tiết lộ anh vẫn đang duy trì hoạt động của nhà hàng riêng ở TP.HCM: "Hoạt động kinh doanh quán ăn của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Thông tin sau khi chương trình "Sau ánh hào quang" lên sóng làm tôi bị ảnh hưởng vì mọi người bán tin, bán nghi không biết câu chuyện đúng sai như thế nào. Hiện tại, quán ăn mỗi ngày chỉ có khách vài bàn, mùa World Cup lại càng vắng hơn vì khách có niềm vui khác, đâu còn đến quán ca hát, ăn uống nữa đâu. Khó khăn cứ chồng chất khó khăn, thu nhập bây giờ không đủ trang trải cuộc sống. Vài tháng nay tôi thua lỗ liên lục, mỗi tháng lỗ đến 30 triệu và còn phải đi vay mượn. Bây giờ cứ phải cố gắng thôi, đến lúc chịu không nổi rồi tính tiếp. Ngoài ra, tôi cũng chờ ý kiến của bên chương trình "Sau ánh hào quang" xem họ có đền bù thiệt hại, tổn thất đã gây ra cho tôi không".

Cuối cuộc trò chuyện, Duy Phương cũng cho biết 2 con là nghệ sĩ Duy Phước, Lê Lộc hiện cũng đang hỗ trợ anh kinh phí để chi tiêu hàng ngày.


Dung (Daidoanket.vn)