Ngày mai bình yên tập 7: Bà Trúc 'giận tím người' khi phát hiện chồng lén gửi mấy trăm triệu về quê

02/09/2021 15:30:59

Trong tập 7 Ngày mai bình yên, bà Trúc đã phát hiện ra chuyện ông Phát vẫn lén lút làm sau lưng vợ.

Trích đoạn phim Ngày mai bình yên tập 7 hé lộ cảnh ông Phát nói chuyện với bố mình trên sân thượng: “Bố ạ, con nói thật là lần nào bố gọi điện cho con, con cũng gửi tiền về ngay. Chứ con có tiếc gì đâu ạ. Mà bố thấy đấy, thằng Chiến có làm gì nên hồn đâu. Mấy cái đống thủy tinh, sắt vụn mà nó cứ bảo là phát minh. Cũng tiêu tốn của con mấy trăm triệu rồi chứ có ít đâu”. Đúng lúc ấy bà Trúc vừa bưng nước lên nên nghe hết những lời chồng nói với bố. Vậy là bà đã phát hiện ra chồng lâu nay lén gửi tiền về quê rất nhiều lần.

Ngày mai bình yên tập 7: Bà Trúc 'giận tím người' khi phát hiện chồng lén gửi mấy trăm triệu về quê

Trong khi đó, nhóm sinh viên tập nhảy của dì Mai có một bạn gái xin từ buổi sau nghỉ tập, không tham gia được nữa. Thấy người bạn này nghỉ tập, cả nhóm xôn xao nói giờ khó có thể tìm ai thay thế. 

Người bạn này nói lý do đã xin nhà trường tham gia vào lực lượng tình nguyện, sẽ đến nơi có dịch để giúp đỡ mọi người. Nghe đến việc ra tuyến đầu chống dịch, ai cũng lo lắng cho cô bạn này. Thậm chí, dì Mai còn khuyên nên thoái thác đừng đi. 

Nhưng cô bạn này lại cảm thấy rất là hào hứng khi được tham gia tình nguyện. Vì học trường Y nên cô bạn này đã được học và trang bị đầy đủ kiến thức y khoa. Khi dì Mai bảo sao không để người khác đi, thì cô bạn nói mình đã là đợt cuối, các bạn mình đều đã đi hết. 

Ngày mai bình yên tập 7: Bà Trúc 'giận tím người' khi phát hiện chồng lén gửi mấy trăm triệu về quê - 1

Một tình tiết khác cũng khá thú vị trong tập này là ông Phát “chặn ngọn” Hòa để anh có thể nói sự thật về mối quan hệ với Trà: “Cháu rất đôn hậu, rất trung thực, điều ấy chú rất trân trọng. Cháu có điều gì muốn nói với chú không. Cháu nên nhớ cháu là người mà chú tin tưởng nhất nên đừng để chú thất vọng”.

Đón xem Ngày mai bình yên lên sóng lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)