Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu

02/12/2020 15:04:09

Vào vai người chồng lạnh lùng, ghen tuông trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất và tạo hình.

Mạnh Trường là diễn viên quen mặt được nhiều khán giả yêu mến trong các bộ phim truyền hình như: Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tình yêu và tham vọng... Nam diễn viên thường gắn liền với hình ảnh soái ca màn ảnh nhiều năm qua.

Tuy nhiên, khi vào vai Hải trong Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường khiến khán giả tò mò không biết đây là nhân vật chính diện hay phản diện. Dù đối diện với công an hay đối mặt với vị chủ tịch ma mãnh anh cũng đều rất bình tĩnh và bí ẩn, không thể nào đoán được anh đang toan tính, nghĩ gì trong đầu.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 1

Dù vẻ ngoài lạnh lùng, có chút bí hiểm nhưng không thể phủ nhận sức hút của nam diễn viên. Nhiều khán giả còn nhận xét thích cách diễn, ánh mắt của anh và anh hợp nhất khi đóng dạng vai này.

Vào vai kỹ sư xây dựng nên phong cách ăn mặc của nam diễn viên thoải mái, năng động, khỏe khoắn. Tuy nhiên, chính tạo hình đơn giản này lại rất hợp với dáng người cao gầy của nam chính. Từ đó, càng làm toát lên vẻ điển trai, cuốn hút của nhân vật Hải.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 2
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 3
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 4

Cũng chính vẻ ngoài của Hải mà không chỉ Nguyệt (Kiều Anh) mà Thu (Huyền Lizze) - em gái của Nguyệt cũng từng mê mệt Hải. Tuy nhiên, trong cuộc đời này anh chỉ có tình yêu duy nhất dành cho Nguyệt.

Chính vì quá yêu vợ nên Hải quan tâm cô quá mức. Anh để ý từ những cái nhỏ nhất của vợ như màu son, cách ăn mặc. Thậm chí anh còn mua bảo hiểm rất lớn cho vợ và chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ, việc kiếm tiền cứ để anh lo liệu bởi anh sợ một ngày nào đó Nguyệt sẽ có người đàn ông khác.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 5
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 6
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 7
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 8
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 9
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 10
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 11
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 12

Chính sự ghen tuông mù quáng và sự quản lý quá mức của Hải khiến Nguyệt cảm thấy ngột ngạt và nhiều lần từng có ý định ly hôn để giải thoát cho bản thân.

Khi chia sẻ với Thu, Hải đã nói: "Có thể, em cho rằng anh đang ngụy biện. Nhưng với chị gái em, anh có một tình yêu đặc biệt, khó lý giải điều đó. Anh rất yêu cô ấy đến mức anh luôn có cảm giác sợ mất cô ấy”.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 13
Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu - 14

Cuồng vợ quá mức khiến Hải là người bị công an và em gái vợ nghi ngờ là hung thủ khiến Nguyệt bị mất tích. Tuy nhiên, liệu ai mới là người đứng sau mọi chuyện?

Theo Bích Ngọc (VTV.vn)