Netizen Hàn tự hào khi Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhờ 'Hạ cánh nơi anh'

27/05/2020 09:07:13

Bom tấn truyền hình 'Hạ cánh nơi anh' đã giúp tên tuổi Son Ye Jin không chỉ hot trở lại ở Châu Á mà còn được yêu mến khắp thế giới.

Mặc dù bộ phim Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin đã kết thúc từ giữa tháng 2, thế nhưng tác phẩm này đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, phim còn được nhiều khán giả quốc tế tìm xem trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19.

Hồi đầu tháng 5, tác phẩm này đã nằm trong danh sách 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ. Theo đó, dựa trên dữ liệu do Reelgood cung cấp, Hạ cánh nơi anh đã xếp hạng 6 và Kingdom đứng hạng 9 trong top 10 chương trình và phim được xem nhiều nhất trên Netflix trong thời gian cách ly xã hội. Trước đó, dù đã kết thúc gần 2 tháng, phim vẫn lọt Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam.

Chính vì sự nổi tiếng này mà mới đây tờ Sport Chosun có bài viết cho biết Son Ye Jin đang nổi tiếng toàn cầu nhờ bộ phim này. Thành công của tác phẩm cũng giúp Son Ye Jin vượt mặt hàng loạt mỹ nhân đình đám để dẫn đầu BXH 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020' do người hâm mộ bình chọn.

Netizen Hàn tự hào khi Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhờ 'Hạ cánh nơi anh'

 Theo Sport Chosun, vì sự phổ biến của bộ phim Hạ cánh nơi anh, người hâm mộ ở nước ngoài đã tìm kiếm các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình do Son Ye Jin đóng vai chính để thưởng thức. Son Ye Jin nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ thông qua các trang web nước ngoài khác nhau. Tên tuổi của nữ diễn viên cũng được nhiều tờ báo nước ngoài nhắc đến như Washington Post, Forbes, The Observer, BBC...

Netizen Hàn tự hào khi Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhờ 'Hạ cánh nơi anh' - 1

 Không chỉ châu Á, mà cả châu Mỹ, Trung Đông và châu Âu, fandom của Son Ye Jin mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Gần đây, bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh đã đứng đầu danh sách trong ba tuần trên Netflix tại Nhật Bản, đã thu hút sự chú ý thêm một lần nữa.

Netizen Hàn tự hào khi Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhờ 'Hạ cánh nơi anh' - 2

 Theo tờ Sport Chosun, hiện tại Son Ye Jin đã nhận được rất nhiều lời mời góp mặt trong các dự án phim ảnh từ trong cho đến ngoài nước.

Trước sự nổi tiếng toàn cầu của 'chị đep', netizen xứ Hàn được dịp 'nở mũi' và không tiếc lời khen ngợi dành cho Son Ye Jin:  "Bây giờ Son Ye Jin vẫn xinh, nhưng hồi đóng The Classic mới là đỉnh của đỉnh", "Kỹ năng diễn xuất và vẻ đẹp tuyệt vời như vậy. Son Ye Jin không chỉ là một ngôi sao quảng cáo mà còn tiếp tục đảm nhận nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Chị ấy là viên ngọc của một nữ diễn viên!", "Son Ye Jin xinh, lại không phải kiểu ăn không ngồi rồi, làm tiền từ tên tuổi của bản thân. Diễn xuất thì đỉnh khỏi chê", "Phim nào của chị gái cũng hay", "Có vẻ như cô ấy sẽ gia nhập hàng ngũ các ngôi sao thế giới. Hãy đến Hollywood", "Tìm thử trên Google Nhật thì thấy Crash Landing On You thật sự là chủ đề nóng hổi khắp các mặt trận mạng xã hội bên đó đấy"....

Netizen Hàn tự hào khi Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhờ 'Hạ cánh nơi anh' - 3
Netizen Hàn nhận xét về mức độ nổi tiếng của Son Ye Jin.

TH (SHTT)