Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền hết tất cả hit của Cao Thái Sơn: Fan lo giọng ca 'Con đường mưa' hết đường đi hát

20/05/2021 14:57:39

Những bản hit được Nathan Lee mua độc quyền từ Nguyễn Văn Chung đều được Cao Thái Sơn thể hiện thành công.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ đưa ra tuyên bố anh đã mua độc quyền tất cả các hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,... Anh cũng cho biết trong thời gian sắp tới, anh sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc này để khán giả thưởng thức 'âm nhạc đỉnh cao'.

Khán giả nhanh chóng những ca khúc mà Nathan Lee liệt kê đều là những bản hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn- đối thủ "truyền kiếp" của Nathan Lee.

Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền hết tất cả hit của Cao Thái Sơn: Fan lo giọng ca 'Con đường mưa' hết đường đi hát

Netizen lo lắng với việc "mua độc quyền" tất cả các bản hit này, Nathan Lee dường như có ý "triệt" luôn việc đối thủ của anh hát những hit cũ của chính bản thân mình?

Phía dưới bình luận, một dân mạng hỏi thằng rằng: "Thế Cao Thái Sơn sẽ hát gì", Nathan Lee lập tức đáp trả gay gắt bằng một từ ngữ khá khiếm nhã. Điều này khiến dân mạng cho rằng việc mua lại hit của Nguyễn Văn Chung sáng tác không phải là một hành động vô tình từ Nathan Lee.

Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền hết tất cả hit của Cao Thái Sơn: Fan lo giọng ca 'Con đường mưa' hết đường đi hát - 1

Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền hết tất cả hit của Cao Thái Sơn: Fan lo giọng ca 'Con đường mưa' hết đường đi hát - 2
Dân mạng rôm rả bình luận khi Nathan Lee mua độc quyền những bản hit của Cao Thái Sơn.

Cách đây ít ngày, buổi sáng vừa công bố 'tuyên chiến' với Thu Minh, buổi trưa Nathan Lee nhanh chóng thông báo đã mua xong bản quyền của một vài bài hát mà Thu Minh từng làm MV, như vậy là nếu như không được Nathan Lee cho phép, Thu Minh sẽ không bao giờ được phép hát ca khúc đó.

TH (Nguoiduatin.vn)