Nathan Lee có bước đi không ai ngờ tới, mua đứt 'hit' lớn nhất sự nghiệp của Thủy Tiên

22/09/2021 11:00:25

Như vậy, nếu Thủy Tiên muốn hát bản hit của chính mình, cô sẽ phải xin phép Nathan Lee.

Mới đây, Nathan Lee  khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo anh đã chính thức mua độc quyền bản hit có thể coi là lớn nhất sự nghiệp của ca sĩ Thủy Tiên trên trang fanpage. Anh viết: "Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha". 

 

Nathan Lee có bước đi không ai ngờ tới, mua đứt 'hit' lớn nhất sự nghiệp của Thủy Tiên
Nathan Lee công bố chuyện đã mua độc quyền bài Giấc mơ tuyết trắng.

Dòng trạng thái của giọng ca Không quan tâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 9.000 lượt tương tác và hơn 1.000 bình luận.

Nhiều khán giả thắc mắc lý do "quý ông kỳ lân" bỏ tiền mua lại ca khúc hit của giọng ca quê Kiên Giang. Nathan Lee nói ngắn gọn: "Tôi thích thì tôi mua thôi".

Một số tài khoản bình luận: "Nước đi này của anh tụi em không lường trước được", "Nghe như sét đánh ngang tai vậy", "Không thấy anh nói gì, chỉ làm thôi", "Không tin được anh Nathan Lee mua độc quyền ca khúc này nhanh vậy", "Không thể nào đoán ra thần tượng sẽ mua lại ca khúc này", "Anh mua gần hết các ca khúc nổi tiếng của thời 9X rồi"...

 

Nathan Lee có bước đi không ai ngờ tới, mua đứt 'hit' lớn nhất sự nghiệp của Thủy Tiên - 1
Thủy Tiên.
Nathan Lee có bước đi không ai ngờ tới, mua đứt 'hit' lớn nhất sự nghiệp của Thủy Tiên - 2
Nathan Lee.

Giấc mơ tuyết trắng - nhạc phim Tuyết nhiệt đới - qua giọng hát Thủy Tiên là bản pop ballad gây sốt vào thời điểm 2005 - 2008. Bài hát từng giúp Thủy Tiên giành giải Ca sĩ trẻ triển vọng tại Làn Sóng Xanh và vào top 5 Ca khúc được yêu thích nhất tại lễ trao giải Mai Vàng 2006. Bản thân Thủy Tiên từng thừa nhận đây là ca khúc giúp cô đến gần hơn với khán giả.

Trước khi mua Giấc mơ tuyết trắng, cách đây không lâu, Nathan Lee mua độc quyền bốn ca khúc từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai ca khúc của Khắc Việt, từng là hit của Cao Thái Sơn.

TH (Nguoiduatin.vn)