Nathan Lee bất ngờ đào mộ clip Thu Minh làm giám khảo: 'Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe'

09/06/2021 10:59:53

Bình luận của Nathan Lee liên quan đến phần nhận xét mà Thu Minh và Tóc Tiên dành cho Juky San đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thời gian gần đây, Nathan Lee là một trong những nhân vật gây xôn xao mạng xã hội nhiều nhất. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ bình luận trong một đoạn clip cũ của Juky San thời cô nàng đang tham gia The Voice - Giọng hát Việt 2019. Cụ thể, phần thể hiện của Juky San phải đón nhận khá nhiều ý kiến trái chiều đến từ Thu Minh & Tóc Tiên.

Nathan Lee bất ngờ đào mộ clip Thu Minh làm giám khảo: 'Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe'

Juky San chọn thể hiện bản hit Và Thế Là Hết của Chillies để giám khảo đánh giá. Tuy vậy, Tóc Tiên cho rằng, cô thiếu sự trải nghiệm trong tình yêu nên cách hát một màu, không truyền đạt được cảm xúc của bài hát. Cô khuyên Juky San đừng trở thành một hiện tượng cover bởi thành công của nghệ sĩ đối với một bài hát đó là làm bài hát đó trở thành của mình, những bài hát cover không phải của cô nên Juky San cần cẩn trọng trong tương lai.

Thu Minh nhận xét, nếu ở trong phòng thu, giọng của Juky San sẽ được khán giả trẻ yêu thích vì sự nhẹ nhàng, trong sáng… nhưng lại thiếu cảm xúc và kỹ thuật. Giọng ca Taxi tiếp tục phân tích về giọng hát của Juky San: "Thứ nhất về tình cảm nó như trả bài. Thứ hai về kỹ thuật như em đang nói chuyện chứ không phải một ca sĩ hát… Vì thế chị thấy em phù hợp với phòng thu hơn là hát live".

Nathan Lee bất ngờ đào mộ clip Thu Minh làm giám khảo: 'Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe' - 1

Phần thể hiện này cũng nhận được nhiều bình luận trái chiều, có người đồng tình với nhận xét của Thu Minh và Tóc Tiên, có người cho rằng các giám khảo đang quá khắt khe với Juky San. Clip đã từ lâu nhưng một bình luận mới nhất đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả, bất ngờ lại đến từ Nathan Lee.

Anh viết: "Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe", "Sao không nghĩ rằng số đông đồng cảm với cách thể hiện xúc cảm của bạn ấy? Hát to không có nghĩa là hát hay! Chắc vì vậy nên hơn 8 năm qua hát hoài chả có thêm hit nào! P/s: Trả hết nợ chưa 2 anh chị?". Bình luận của Nathan Lee ngay lập tức nhận lượt tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nathan Lee bất ngờ đào mộ clip Thu Minh làm giám khảo: 'Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe' - 2
Bình luận gây "bão" của Nathan Lee dưới clip Thu Minh, Tóc Tiên nhận xét về giọng hát của Juky San

Trước đây, Nathan Lee và Thu Minh từng là cặp chị em thân thiết, đi đâu cũng như hình với bóng. Anh từng sáng tác và dành tặng ca khúc Xinh cho Thu Minh cũng như làm cố vấn cho cô tại chương trình Giọng hát Việt 2012. Tuy nhiên đến năm 2014, hai người vướng nghi án rạn nứt khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau và chụp ảnh thân thiết như xưa.

Nathan Lee bất ngờ đào mộ clip Thu Minh làm giám khảo: 'Mời các chị về vườn gào cho chồng con nghe' - 3

Hồi đầu tháng 5, Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái chỉ đích danh nữ ca sĩ Thu Minh: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác. Hát là mình kiện".

Mới nhất, trên trang cá nhân Nathan Lee kể câu chuyện về người chị giấu mặt từng thân thiết đã gọi điện dằn mặt cảnh cáo anh không được hát bản hit mà chính anh viết lời. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về việc khi anh ở trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng lại bỏ hết đi để cung phụng, chiến đấu bảo vệ người chị đó trên mọi mặt trận. Hiện, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự việc trước nhiều lần "dằn mặt" trực diện từ Nathan Lee.

 

Theo Jafar (Trí Thức Trẻ)