Năm thứ hai liên tiếp The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

12/08/2020 17:47:05

Dwayne Johnson tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson, còn được biết đến với nghệ danh là The Rock. Anh là nam diễn viên,nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ.

Mới đây, theo thống kê của Forbes, The Rock là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới tính từ ngày 1/6/2019 đến 1/6/2020, chưa trừ thuế.

Cụ thể, ngôi sao hành động mang về 87,5 triệu USD, thấp hơn năm ngoái nhưng nhìn chung vẫn là con số lớn nhất.

"Tiền lương kếch xù của The Rock chủ yếu đến từ Netflix. Hãng trả cho anh 23,5 triệu USD tiền phát sóng Red Notice sắp tới", tạp chí Mỹ viết.

Năm thứ hai liên tiếp The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới
Năm thứ hai liên tiếp The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

Năm ngoái, The Rock cũng đứng đầu danh sách các nam diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn và công bố ngày 21/8/2019. The Rock đã kiếm được 89.4 triệu USD.

Bên cạnh khoản tiền “khủng” có được nhờ phim ảnh, The Rock cũng sở hữu mức thu nhập lên đến hàng triệu USD từ bản quyền quần áo, giày và tai nghe từ hãng Under Armour.

Năm thứ hai liên tiếp The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới - 1
Những năm gần đây, nam nghệ sĩ này liên tục có tên trong danh sách những ngôi sao được trả lương cao nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Dwayne Johnson sinh năm 1972, anh từng là một đô vật nổi tiếng trước khi trở thành ngôi sao đình đám trên màn ảnh rộng với hàng loạt siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Xác ướp trở lại, Điệp viên 86: Nhiệm vụ bất khả thi, Cuộc đua đến núi phù thủy, Siêu cớm tranh tài, Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, Tòa tháp chọc trời… Đặc biệt, Dwayne Johnson được yêu thích hơn cả nhờ vai diễn Luke Hobbs trong loạt phim hành động đình đám Fast and Furious.

Nửa cuối năm ngoái đến nay, Dwayne Johnson hoạt động liên tục với các bom tấn: Fighting with My Family, Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw và Jumanji: The Next Level. Song song mảng điện ảnh, anh tiếp tục đóng chính phim truyền hình Ballers của HBO.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)