Nam Thư bị thóa mạ khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'

24/05/2019 15:44:00

Bị một khán giả yêu cầu 'biến khỏi chương trình', 'kiều nữ làng hài' chọn cách lao vào làm việc để chứng minh năng lực.

Gần đây, câu chuyện diễn viên Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò gây ồn ào, đặc biệt là sau khi Cát Tường - MC cũ của chương trình - livestream chia sẻ cô bị nhà sản xuất cắt hợp đồng. Nam Thư cho biết ngoài sự ủng hộ của khán giả, cô còn bị không ít anti-fan nhân cơ hội này chửi bới.

Hai ngày trước, Nam Thư đăng công khai tin nhắn của một khán giả gửi cho cô. Người này dùng những lời lẽ khá nặng nề như: "Khôn thì biến khỏi showbiz", "Ỷ có tiền nên muốn làm gì cũng được sao", "Biến khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò ngay"... Nam Thư cho rằng đây không phải là "nhận xét, góp ý" mà là thóa mạ, sỉ nhục cô. Chia sẻ của Nam Thư nhận được hơn 3.000 like và hơn 700 bình luận đồng tình. Nhiều người ủng hộ cách Nam Thư đối diện thẳng thắn với những người nói xấu mình. 

Nam Thư bị thóa mạ khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'
Diễn viên hài Nam Thư.

Nam Thư chia sẻ với Ngoisao.net, ban đầu đọc những lời đó cô cũng thấy chạnh lòng, cô thương ba mẹ vì tự nhiên bị lôi vào chuyện này, bị người ta chửi lây. Tuy nhiên, theo Nam Thư, dù thế nào thì anti-fan vẫn cứ chửi, vẫn cứ thóa mạ, cô không bao giờ kiểm soát được. Cách để Nam Thư vượt qua cảm xúc tiêu cực là lao vào làm việc: "Công việc của tôi thì tôi vẫn phải làm, thậm chí tôi còn làm nhiều hơn nữa để cho mọi người thấy là tôi thật sự cống hiến như thế nào".

Trước đó, Nam Thư từng thừa nhận, cô không dám đọc bình luận của khán giả từ khi nhận lời làm MC Bạn muốn hẹn hò. Nữ diễn viên tâm sự, cô đã ý thức phải tiết chế, thay đổi bản thân trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn so với trên sân khấu hài. Tuy áp lực nhưng Nam Thư hiểu mình là một nghệ sĩ, chuyện gặp áp lực trong công việc là bình thường. "Tôi sẽ tiếp thu mọi lời góp ý và thay đổi cho phù hợp hơn. Tôi hiểu rằng chương trình nào có sự thay đổi cũng nhận những phản hồi trái chiều của khán giả. Tôi mong khán giả không quá gay gắt và sẽ kiên nhẫn cho tôi cơ hội chứng minh khả năng của mình ở vai trò MC", Nam Thư nói.

Trước những bình luận "ném đá" bạn dẫn, MC Quyền Linh cũng đã lên tiếng động viên đàn em. Theo Quyền Linh, chuyện so sánh Nam Thư và Cát Tường quá khập khiễng bởi mỗi người có một cái hay riêng. Hơn nữa Cát Tường đã đảm nhận vị trí bà mối trong chương trình suốt 6 năm và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong khi đó Nam Thư là người mới, dần dần sẽ quen và anh tin cô làm được.

Nam Thư bị thóa mạ khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò' - 1
Nam Thư dẫn dắt 'Bạn muốn hẹn hò' cùng Quyền Linh.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Trải qua 6 năm với gần 500 tập phát sóng, show truyền hình này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, nhất là các chàng trai, cô gái còn độc thân đang muốn tìm một nửa cho mình.

Nam Thư sinh năm 1987, được mệnh danh "kiều nữ làng hài". Là bạn học Trấn Thành nhưng sự nghiệp của Nam Thư khá lận đận. Đến tận năm 2015, sau khi đoạt ngôi Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, cô mới được chú ý. Gần đây cô có webdrama Thập tứ cô nương tự sản xuất được yêu thích. Thời gian này Nam Thư đang đóng webdrama mới Ai là người thứ ba. 

Nam Thư trong vai trò MC 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo Ngô Trác (Ngoisao.net)