Nam Em lại biểu hiện khác lạ, chính thức xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh

19/11/2020 20:00:52

Nam Em thừa nhận ở show mai mối rằng cô rung động và xem Lãnh Thanh là mục tiêu duy nhất.

Ekip sản xuất chương trình thực tế Vô lăng tình yêu vừa tung ra đoạn teaser hé lộ những diễn biến chính của tập sắp phát sóng. Trong đó gây choáng nhất là chuyện Nam Em thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh.

Còn nếu thắc mắc Lãnh Thanh là ai thì đây chính là nam chính phim Chị chị em em, người đóng cảnh nóng với cả Thanh Hằng lẫn Chi Pu. Ngoài ra, Lãnh Thanh còn tham gia diễn xuất ở MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm.

Nếu như ở hành trình trước, khi vừa có cơ hội tiếp xúc cùng Lãnh Thanh, Nam Em đã thổ lộ năng lượng mà nam thần này toát ra làm cô có cảm giác anh như một người bạn đời của mình. Nam Em ngay lúc đó đã mở rộng trái tim, tuy nhiên ở cuối chương trình lại không nhận được món quà kỷ niệm từ Lãnh Thanh.

Nam Em thẳng thắn ám chỉ hành động Lãnh Thanh tặng quà cho hot girl trứng rán Thanh Tâm sau một ngày ghép cặp cùng cô ở tập trước: "Giữa 7 tỷ người gặp nhau đã khó, gặp nhau rồi lại còn làm khó nhau hơn. Em không muốn cứ làm vật cản đường".

Nam Em lại biểu hiện khác lạ, chính thức xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh

Nam Em lại biểu hiện khác lạ, chính thức xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh - 1
Nam Em thừa nhận đã rung động với Lãnh Thanh. 

Cũng chính vì lý do trên, Nam Em từ chối lời đề nghị ghép cặp ở vòng này, vì muốn tạo cơ hội cho Lãnh Thanh có cơ hội tiếp cận thêm nhiều cô gái khác. Tuy nhiên câu nói của Nam Em trong phần phỏng vấn riêng lại khiến khán giả vô cùng tò mò: "Rung động giữa em với Lãnh Thanh đủ để khiến em không biết mình đang làm gì. Mục tiêu duy nhất của em chỉ là Lãnh Thanh mà thôi".

Những ngày gần đây, khán giả vô cùng lo lắng cho Nam Em khi trang cá nhân của cô liên tục chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh. Vì vậy sự xuất hiện của Nam Em trong lần này khiến các cố vấn và cả người hâm mộ khá lo lắng.

Nam Em lại biểu hiện khác lạ, chính thức xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh - 2
Nam Em và Lãnh Thanh.

Trấn Thành bộc bạch: "Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ Kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ canxi rất nhiều lần".

Nam Em lại biểu hiện khác lạ, chính thức xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh - 3
Lãnh Thanh. 

Người mắc chứng bệnh này có nồng độ kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng. Chia sẻ này của Trấn Thành khiến cả dàn cố vấn lo lắng, các nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm và san sẻ đối với những gì Nam Em đang trải qua.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)