Nam Em bán đấu giá vương miện hoa khôi, chuyện gì đang xảy ra?

02/09/2022 14:44:00

Người đẹp Tiền Giang bất ngờ công bố sẽ đấu giá chiếc vương miện từng tạo nên tên tuổi của mình.

Khép lại chặng hành trình tại Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Nam Em đã dành thời gian nhiều hơn để tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Mới đây, trên trang cá nhân gần 750 nghìn người theo dõi, Nam Em công bố rằng sẽ đem đấu giá chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 tại một chương trình từ thiện để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. "Hôm nay Sài Gòn đón những cơn mưa rào nhè nhẹ tưới mát tâm hồn cho những nhà thi sĩ nhạc sĩ , âm nhạc , nghệ sĩ. Có thể với chúng tôi mưa là một liều thuốc an thần xoa dịu tâm hồn, chữa lành những vết thương còn chưa liền sẹo. Nhưng đối với những mảnh đời còn đang khó khăn ngoài kia xã hội lại là những lúc khốn đốn khó khăn cùng cực.

Vậy nên tôi xin chia sẻ một chút sự đóng góp của cá nhân bằng việc đưa vương miện Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện ở một chương trình rất ý nghĩa sắp tới", mỹ nhân sinh năm 1996 chia sẻ. 

Nam Em bán đấu giá vương miện hoa khôi, chuyện gì đang xảy ra?

Được biết, đây chính là chiếc vương miện duy nhất mà Nam Em đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp, có trị giá khoảng 500 triệu đồng. Vật phẩm đắt giá này cũng chính là khoảng khắc tạo nên tên tuổi của cô trong làng nhan sắc Việt. Vì vậy, hành động cao đẹp của Nam Em được mọi người dành nhiều lời có cánh, song bên cạnh đó, điều này cũng gây ra sự tiếc nuối.

Nam Em bán đấu giá vương miện hoa khôi, chuyện gì đang xảy ra? - 1

Người đẹp chia sẻ thêm với truyền thông rằng vương miện để ở nhà cũng không làm gì, cho nên giúp được ai thì giúp, vì ở ngoài xã hội còn rất nhiều người đang gặp khó khăn. 

Nam Em bán đấu giá vương miện hoa khôi, chuyện gì đang xảy ra? - 2
Hành động nhân văn của Nam Em giúp cô trở thành người đẹp nhân ái trong lòng khán giả.

Theo Mia (Saostar.vn)