Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn

22/10/2020 06:51:02

Nam diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài trải lòng về vai diễn trong phim "Chồng người ta".

Mới đây, bộ phim 18+ Chồng người ta, dự kiến phát hành vào ngày 20/11, đã tung ra trailer chính thức và hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn cùng sự xuất hiện của một dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Bên cạnh một gương mặt mới có vẻ đẹp ngọt ngào của làng điện ảnh Thủy Tiên, "nam thần" với thân hình nóng bỏng Trịnh Xuân Nhản, Yaya Trương Nhi, Thanh Trúc... là một gương mặt nam cũng không kém phần quen thuộc - Phạm Huỳnh Hữu Tài. Anh được nhiều khán giả biết đến với tư cách là Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018 và được nhiều công chúng yêu mến với nhiều vai diễn ấn tượng.

Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn
Phạm Huỳnh Hữu Tài: Không sợ chết vai đồng tính, chỉ sợ khán giả không nhớ tới mình.

 Chia sẻ về cơ duyên giúp anh nhận được vai diễn trong Chồng người ta, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, anh vốn là học trò của diễn viên Nguyễn Hữu Tiến. Tuy nhiên, khi casting cho phim này, Phạm Huỳnh Hữu Tài không phải là gương mặt đầu tiên được thầy mình nghĩ đến cho nhân vật này mà phải sau một thời gian cân nhắc và tìm kiếm khá lâu, đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến mới gọi Phạm Huỳnh Hữu Tài đến casting.

Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn - 1

 Tuy nhiên, đó chỉ mới là bước đầu, Phạm Huỳnh Hữu Tài sau đó còn phải trải qua hai lần đến casting và giảm đến 3kg trong vòng vài ngày để phù hợp với vai diễn, rồi mới được nhận vai. Phạm Huỳnh Hữu Tài cảm thấy rất vui vì có cơ hội hóa thân vào một nhân vật đặc biệt mà mình ưng ý. 

Một trong những điều có lẽ khiến nhiều khán giả quan tâm nhất ở trailer của Chồng người ta đó là những cảnh nóng trong phim. Suốt quá trình quay phim này, Tài đã phải tham gia khá nhiều phân cảnh khó khăn và nóng bỏng. Việc đóng cảnh nóng cũng được thầy của anh là đạo diễn Hữu Tiến "nhấn mạnh" trước khi quay.

Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn - 2
Hữu Tài và Trịnh Xuân Nhản có nhiều "cảnh nóng" trong phim.

Tuy nhiên, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, đối với anh quay cảnh nóng chỉ là "chuyện nhỏ", miễn là cảnh quay đó phải hay và đẹp, và có giá trị đối với bộ phim mà mình tham gia. Và bản thân Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng không thấy ngại khi tiếp tục phải thủ một vai diễn mà nhân vật là người đồng tính. Trước đó, anh đã từng đảm nhiệm rất nhiều nhân vật đồng tính và thường xuyên nhận được câu hỏi là liệu mình có sợ bị "chết vai" với các nhân vật đồng tính hay không.

Nói về cảnh nóng trong phim mà anh thực hiện cùng với nam diễn viên Trịnh Xuân Nhản trong bối cảnh là một lò gạch, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết cảnh quay này khá táo bạo và "nóng" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không khí trong lò gạch rất bức bối, ngộp, khó chịu mà Phạm Huỳnh Hữu Tài và Trịnh Xuân Nhản đã gần như phải khỏa thân 100% trong suốt hơn 12 giờ đồng hồ.

Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn - 3

Dù khi bắt đầu quay thì có đồ bảo hộ nhưng vì quá nóng nên đồ bảo hộ cũng rớt ra hết, và hai anh em đều phải cố gắng nhập vai thật tốt, động viên nhau cố gắng và không được ngại để hoàn thành phân cảnh. May mắn là trước khi quay Tài đã có thời gian bàn bạc với Trịnh Xuân Nhản và cả hai đều thống nhất với nhau là sẽ biến cảnh quay này thành một cảnh quay "đỉnh cao", nên lúc nào cũng cố gắng hết sức.

Nam diễn viên phim 18+ 'Chồng người ta' khỏa thân 100% suốt nửa ngày cùng bạn diễn - 4

Phạm Huỳnh Hữu Tài muốn chứng minh cho khán giả thấy mình không chỉ là một diễn viên trẻ đơn thuần, mà còn là một người có nhiều đam mê, nhiệt huyết với điện ảnh và luôn sẵn sàng khám phá những giới hạn mới của bản thân để thành công.

Theo Leon Trần (Pháp Luật và Bạn Đọc)