Nam diễn viên Fast & Furious bất ngờ chuyển nghề 'thợ lặn' trong The Meg

30/07/2018 16:30:14

Nam tài tử Jason Statham trở lại trong The Meg (Cá mập siêu bạo chúa) với vai trò thợ lặn chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến những thước phim ấn tượng cùng siêu cá mập Megalodon.

The Meg là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jon Turteltaub và biên kịck Dean Georgaris, Jon Hoeber và Erich Hoeber, dựa trên cuốn tiểu thuyết giật gân "MEG: A Novel of Deep Terror" của Steve Alten. Câu chuyện bắt đầu từ chuyến tàu thám hiểm của đoàn thủy thủ tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, trong khi tính mạng bị đe dọa trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử - siêu cá mập bạo chúa khổng lồ, thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Trailer The Meg

Trong phim, Jason Statham sẽ vào vai Jonas Taylor – một thợ lặn biển giàu kinh nghiệm đã giải nghệ. Trước mối đe dọa từ kẻ săn mồi bạo chúa dưới đại dương sâu, Jonas bắt buộc phải quay trở lại công việc cũ của mình. Lần này, thay vì những pha rượt đuổi nghẹn thở trên đường phố, Jason Statham sẽ có những cảnh hành động kịch tích dưới nước để thoát khỏi hàm răng của siêu cá mập.

Nam diễn viên Fast & Furious bất ngờ chuyển nghề 'thợ lặn' trong The Meg

Tài tử Jason Statham là một trong số những gương mặt quen thuộc của Hollywood được sinh ra để đóng phim hành động. Gia tài phim anh đã từng tham gia nhiều không kể hết, trong số đó đáng nhắc đến nhất là những series đình đám như The Transporter; Fast & Furious và The Expendables.

Nam diễn viên Fast & Furious bất ngờ chuyển nghề 'thợ lặn' trong The Meg - 1

Bên cạnh Jason Statham, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi danh khác như đả nữ Trung Quốc Lý Băng Băng, nữ diễn viên cá tính Ruby Rose và nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Winston Chao, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor,… 

Nam diễn viên Fast & Furious bất ngờ chuyển nghề 'thợ lặn' trong The Meg - 2


The Meg dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10/08/2018. 

Dung (Daidoanket.vn)

Loading...