Mỹ nhân người Tày gây 'sốt' khi xuất hiện trong Thương ngày nắng về

26/05/2022 09:46:00

Mới đây, mỹ nhân người Tày "gây bão mạng" khi vừa xuất hiện trong tập 24 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 với nhan sắc cực phẩm gây thương nhớ.

Trong tập 24 của Thương ngày nắng về phần 2, mỹ nhân người Tày - Thu Hà Ceri đảm nhận vai Vy là bạn học từ thời tiểu học với Vân Vân. Hai cô bạn vô tình gặp lại nhau tại một lớp học vẽ. Cả hai cùng thần tượng 2Win và vui vẻ 'buôn dưa' về tác giả truyện tranh mà hai cô nàng yêu thích. Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh ngắn nhưng Thu Hà Ceri lại gây thương nhớ đặc biệt cho khán giả với tạo hình trong trẻo, xinh xắn như thiên thần.

Sau những phân đoạn căng thẳng, đầy nước mắt của gia đình Khánh thì những thước phim tràn ngập sự vui tươi, trong trẻo của Vân - Vy khiến người xem thoải mái, dễ chịu. 

Trên mạng xã hội, hàng ngàn khán giả bình luận rôm rả, bày tỏ sự thích thú với sự xuất hiện của Thu Hà Ceri trong Thương ngày nắng về.

Mỹ nhân người Tày gây 'sốt' khi xuất hiện trong Thương ngày nắng về
Hàng ngàn khán giả để lại bình luận bày tỏ sự yêu mến dành cho Thu Hà Ceri.

Thu Hà Ceri là một trong những hot girl mới nổi dạo gần đây ở Việt Nam. Cô nàng sinh năm 2002, sở hữu nhan sắc xinh đẹp động lòng người với nụ cười tươi cùng hai má lúm rất duyên. Được giới thiệu là người dân tộc Tày, mỗi khi xuất hiện, Ceri đều khiến mọi người phải ấn tượng với vẻ đẹp của mình. Hiện tại, Thu Hà Ceri đang hoạt động với vai trò người mẫu tự do. Cô làm việc cho nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ trong nước.

Mỹ nhân người Tày gây 'sốt' khi xuất hiện trong Thương ngày nắng về - 1

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)