MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?'

29/03/2021 10:00:28

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa từng được công bố của Mũi trưởng - Hậu Hoàng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sao Nhập Ngũ 2020 đã khép lại vô cùng thành công và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nổi bật ở Sao Nhập Ngũ mùa này phải kể đến "thuyền Long - Hậu" - cặp đôi được "đẩy thuyền" nhất từ sau chương trình.

Mới đây, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2020 đã tung hình ảnh mới để "giải mã chiến hạm Long và Hậu". Đây là clip nói rõ nguyên nhân vì sao xuyên suốt chương trình, đội ngũ lại liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

Nội dung video là những khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu của 2 nhân vật chính. Nhưng đáng chú ý nhất chính là phân đoạn chưa từng lên sóng của chàng Mũi trưởng và nàng Youtuber. Ekip còn khẳng định chắc nịch rằng sau khi xem xong khoảnh khắc này: "Đảm bảo không muốn 'đẩy thuyền' cũng bị bắt cóc mà quăng lên".

 

 

MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?'

MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 1

Cụ thể, trong nhiệm vụ bắn súng ngoài thao trường, Mũi trưởng Long đã vô cùng ngọt ngào với Hậu Hoàng: "Bim bim hết chưa?", đáp lại, Hậu Hoàng cho biết: "Không thích ăn bim bim mấy. Không ăn. Đùa thôi ăn một gói rồi". Mũi trưởng liền tò mò: "Thế thích ăn gì?", Hậu Hoàng trả lời rằng: "Không biết ở đây có gì luôn... Sao thương em thế nhở?". Trước câu hỏi đột ngột của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bối rối chỉ biết thốt lên: 'Hả?'

Trước đó,  khi các mỹ nhân khác lên thực hiện nhiệm vụ chỉ nhận được lời động viên 'bình tĩnh' của Mũi trưởng Long nhưng riêng Hậu Hoàng vừa lên đã được hứa 'Bắn đổ hai mục tiêu này sẽ có thưởng'. Hậu Hoàng hỏi: 'Thưởng gì ạ?', Mũi trưởng chỉ úp mở: 'Hứa sẽ thưởng'. Tuy nhiên, Hậu Hoàng lần lượt bắn trượt cả hai mục tiêu và sau mỗi lần Mũi trưởng vẫn động viên: 'Vẫn còn cơ hội, vẫn có thưởng'. Có thể thấy, sự ưu ái mà Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng trong Sao Nhập Ngũ vô cùng rõ ràng.

MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 2

MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 3
Hậu Hoàng đã hỏi Mũi trưởng: "Sao thương em thế nhở?"
MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 4
Hậu Hoàng từng nhận được cả lố bim bim từ Mũi trưởng Long khi có thành tích xuất sắc nhất trong thử thách chạy 1000m

Màn đối đáp dễ thương của cả 2 lập tức nhận bão like, tương tác của dân mạng. Dù chương trình đã khép lại sau 16 tuần lên sóng nhưng chắc chắn thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tiếp tục được fans đẩy nhiệt tình cho mà xem.

Dù mới đăng tải 1 ngày nhưng đoạn clip đã thu về gần 1 ngàn bình luận từ khán giả, đa số tỏ ra thích thú và quyết tâm 'chèo thuyền' Long - Hậu.

MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 5MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?' - 6

Ảnh: Cắt từ clip

TH (Nguoiduatin.vn)