MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'?

11/11/2021 09:38:18

Thanh Sơn viết caption "Anh yêu em" vào đúng ngày 11 tháng 5 ngày tập cuối lên sóng.

Tối qua, bộ phim 11 tháng 5 ngày tập cuối đã lên sóng và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Vào đúng buổi tối khi bộ phim chia tay khán giả, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh cùng với Khả Ngân và viết ngắn gọn: "Anh yêu em!". Anh chàng còn tag hẳn tên bạn diễn vào bài đăng. Fan soi ra bức ảnh Thanh Sơn đăng là ảnh hậu trường, vì vậy dân mạng cho rằng người mà Thanh Sơn nói lời yêu là Khả Ngân chứ không phải Tuệ Nhi trên phim.

Dưới bài đăng của Thanh Sơn, hàng ngàn khán giả bày tỏ sự thích thú và để lại lời chúc mừng cặp đôi.

MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'?

MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'? - 1

Trong khi đó, Khả Ngân cũng lập tức có động thái 'đáng ngờ' trên trang facebook cá nhân. Nữ diễn viên lại đăng tải bức ảnh ban thân với đôi mắt đỏ hoe đồng thời viết một tiếng Anh, với nội dung: "Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, tôi đã khóc rất nhiều...". Đặc biệt, dòng trạng thái của Khả Ngân có chữ viết tắt là YID khiến nhiều dân mạng cho rằng Khả Ngân nói "Yes I Do" để đáp lại lời tỏ tình của Thanh Sơn'.

MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'? - 2

Bộ phim '11 tháng 5 ngày' đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Thanh Sơn - Khả Ngân. Nhờ diễn xuất ăn ý, phản ứng hóa học tự nhiên và sự thân thiết từ phim ra đời thực khiến Thanh Sơn - Khả Ngân liên tục vướng tin đồn tình cảm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim '11 tháng 5 ngày'.

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ, thậm chí nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi. Thanh Sơn từng đăng ảnh Khả Ngân đến nhà thăm bà và mẹ mình. Đồng thời việc Khả Ngân lưu lại Hà Nội thời gian cũng khiến dân tình đồn đoán là vì Thanh Sơn. Sau khi bộ phim kết thúc phát sóng, các fan của Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn nhiệt tình 'đẩy thuyền' và mong cặp đôi này sớm 'phim giả tình thật'.

MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'? - 3
MXH 'bùng nổ' khi Thanh Sơn công khai tỏ tình Khả Ngân, nữ chính xác nhận 'phim giả tình thật'? - 4

 TH (Nguoiduatin.vn)