Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị

22/06/2021 10:50:22

Trong tập 12 Mùa hoa tìm lại, Hoàn đã không còn nhẫn nhịn Tuyết như trước, hắn đã 'lật bài ngửa' với vợ.

Tập 12 Mùa hoa ở lại gây sốc cho khán giả với cảnh Hoàn định cưỡng bức vợ.

Trong tập này, vợ chồng Hoàn đã cùng tham gia bữa tiệc liên hoan của cơ quan có sự góp mặt của Việt và Lệ. Trong bữa tiệc, Hoàn đã cạnh khóe, ẩn ý chê bai Lệ ít học, không cùng đẳng cấp với Việt. Tuyết cũng cảm thấy khá mất mặt vì Hoàn và thấy ngại với Việt.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị

Tại bữa tiệc, bộ 3 bạn thân Việt - Lệ - Tuyết cùng chụp một bức ảnh. Tuyết sau đó lập tức đăng lên mạng xã hội và chọn chế độ công khai mục đích để cho bố mẹ Việt nhìn thấy. Đúng như ý Tuyết, mẹ Việt sau khi nhìn thấy bức ảnh đã lập tức thuê người điều tra quá khứ của Lệ xem mấy năm qua cô đi đâu, làm gì.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 1

Về phần Tuyết, khi cô lẻn ra ngoài đăng ảnh, Hoàn liền đi theo và cố tình trêu tức cô khi hỏi rằng có phải Tuyết khó chịu vì thấy Việt - Lệ hạnh phúc hay không. Tuyết mỉa mai chồng rằng nếu anh bỏ được kiểu hèn hèn, ba phải trước mặt mọi người thì cô cũng vui hơn được một chút.

Tối hôm đó về nhà, sẵn men say trong người, Hoàn lao vào định cưỡng bức vợ nhưng Tuyết nhất quyết cự tuyệt. Không làm gì được vợ, Hoàn trở mặt nói: 'Cô tưởng cô báu lắm chắc. Đây thèm vào nhá', sau đó bỏ đi.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 2

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 3

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 4

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 5

Đêm khuya thấy chồng chưa về, Tuyết gọi điện thì một phụ nữ bắt máy trả lời: 'Chị tìm chồng à? Anh ấy mệt quá, ngủ mất rồi', sau đó cúp máy. Tuyết phát điên gọi điện lại thì không liên lạc được.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 6

Sáng hôm sau, vừa thấy Hoàn về nhà Tuyết đã lao tới tra hỏi, chửi bới chồng là kẻ tởm lợm, khốn nạn. Thế nhưng, Hoàn đã lộ rõ bộ mặt thật khi hắn chửi lại Tuyết rằng lỗi tại đêm qua cô từ chối hắn. Quá ghê tởm chồng, Tuyết đòi ly dị. Nào ngờ, Hoàn cười khẩy nói rằng thời gian qua hắn lạy lục Tuyết không ly dị chẳng phải vì hắn yêu cô, mà đơn giản vì Tuyết là cái cây vững chãi cho hắn leo lên.

Tuyết đe dọa sẽ không để yên cho chồng những Hoàn nói cùng lắm là không lên chức nữa. Tuyết tiếp tục chửi Hoàn chẳng khác gì 'chó chui gầm chạn'. Hoàn nổi khùng chỉ thẳng mặt Tuyết thách thức cô làm đơn ly dị, hắn sẽ làm đơn tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt rồi về bỏ chồng. Điều đó đồng nghĩa với việc sự nghiệp của Tuyết và Việt sẽ chấm dứt.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 7

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 8

Hoàn thừa biết Tuyết có tình cảm với Việt bởi cô không thể giấu được ánh mắt trìu mến mỗi khi nhìn anh chàng, và đây cũng là điểm yếu để Hoàn khống chế Tuyết. Cuối cùng, Tuyết tức điên khi Hoàn chốt lại: 'Mày muốn thân bại danh liệt thì làm đơn ly dị đi. Bố mày thách cả nhà mày đấy'

Cuộc sống những ngày sau đó của Tuyết vô cùng ngột ngạt khi Hoàn bắt cô phải chăm sóc chồng, cơm nước tử tế, đảm đang khéo léo như những gì cô thể hiện cho thiên hạ thấy. 

Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị - 9

 Đón xem Mùa hoa tìm lại lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)