Một mascot là 'học trò O Sen', phải tạm nghỉ học khi biết chung bảng đấu với cô giáo

25/11/2022 11:16:30

Câu chuyện hậu trường Ca Sĩ Mặt Nạ đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

"The Masked Singer Vietnam" vừa khép lại hành trình dài với 1 cái kết trọn vẹn khi chiếc cúp Mặt Nạ Vàng đã tìm được chủ nhân chính là O Sen. Sau khi trở thành Quán quân và lộ diện trong đêm All-Star Concert, ca sĩ Ngọc Mai đã không kìm được nước mắt vì chứng kiến vô vàn tình yêu của khán giả dành cho mình.

Ngay sau đó vào chiều 20/11, Ngọc Mai đã tổ chức buổi họp báo để chia sẻ về con đường nghệ thuật sắp đến của mình cũng như những cảm xúc hậu "The Masked Singer Vietnam" kết thúc.

Một mascot là 'học trò O Sen', phải tạm nghỉ học khi biết chung bảng đấu với cô giáo

Buổi họp báo với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là nữ ca sĩ Uyên Linh - người học trò và cũng là 'đối thủ' của Ngọc Mai tại "The Masked Singer Vietnam". Tại đây, Uyên Linh đã hé lộ điều thú vị hậu "The Masked Singer Vietnam".

Uyên Linh tiết lộ trước khi tham gia "The Masked Singer Vietnam", nữ ca sĩ đã đến học Ngọc Mai: "Vì có một bài hát khá khó, nằm ngoài quãng giọng của Linh nên Linh đã mang vào lớp nhờ Mai chỉ cách xử lý ca khúc một cách tốt nhất. Nhưng lúc đó Linh không biết Mai tham gia The Masked Singer Vietnam. Mai càng không biết, Mai chỉ nghĩ là chắc sắp tới Linh sẽ hát bài này ở đâu đó. Có những ngày đi học, Mai nói với Linh rằng: 'Mai phải đi tập ban nhạc'. Linh mới nghĩ: 'Linh cũng đi tập ban nhạc' nhưng không ai nghĩ là tập chung một ban nhạc".

Đầy bất ngờ, O Sen - Ngọc Mai lại chung bảng B với Báo Mắt Biếc - Uyên Linh. nữ ca sĩ cho biết: "Tất nhiên là cô giáo của mình thì mình phải nghe ra rồi nhưng thật ra sau tập đầu tiên thì mình chỉ ngờ ngợ thôi.

Nhưng cho đến khi thi xong vòng thứ 2, bà Báo Mắt Biếc và bà O Sen đứng chống nạnh nhìn nhau. Bà O Sen mới chỉ tay rồi bà Báo Mắt Biếc gật đầu thế là cả hai nhận ra nhau".

Sau đó, "vì bạn mình và mình thi chung một cuộc thi nên để cho 2 đứa đở cảm thấy ngại ngùng với nhau nên mình quyết định tạm ngừng việc học và đợi cô giáo thi xong mình sẽ trở lại học tiếp", Uyên Linh lần đầu tiết lộ những câu chuyện hậu "The Masked Singer Vietnam" khiến khán giả được phen cười không ngớt.

Một mascot là 'học trò O Sen', phải tạm nghỉ học khi biết chung bảng đấu với cô giáo - 1

 

Một mascot là 'học trò O Sen', phải tạm nghỉ học khi biết chung bảng đấu với cô giáo - 2

Với khán giả đại chúng, có thể Ngọc Mai vẫn là cái tên xa lạ. Nhưng với giới chuyên môn về âm nhạc, Ngọc Mai vẫn là giọng ca có kỹ thuật thuộc hàng top đầu và hiện cô đang hướng dẫn về thanh nhạc cho các ca sĩ như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung...

Tuy nhiên, Ngọc Mai không nhận học phí của những người này vì cô nghĩ mình không phải là “dạy học” mà chỉ đơn thuần là cùng góp ý, trao đổi về nghệ thuật, giọng hát với những đồng nghiệp.

Thay vì học phí, những ca sĩ nổi tiếng khi học với Ngọc Mai sẽ cùng cô quyên góp cho một quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

TH (Nguoiduatin.vn)