Một ca khúc nhạc Việt đình đám xuất hiện trên sóng Running Man Hàn những 3 lần khiến fan thích thú

17/05/2022 15:23:28

Trong tập mới nhất của Running Man, khán giả Việt không khỏi bất ngờ và thích thú khi một ca khúc nhạc Việt được sử dụng trong một thử thách.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, các thành viên vừa xuất hiện tại chương trình đã phải bắt đầu thực hiện thử thách khả năng tập trung. 

Cụ thể, ở thử thách này, từng thành viên sẽ bước vào 1 căn phòng và có staff sẽ đưa ra thông tin để họ ghi nhớ. Cùng lúc đó, căn phòng này có sự xuất hiện của 1 - 2 nhân vật khác, tìm cách phá rối, gây sự chú ý để các thành viên không thể nhớ được thông tin mà các tổ sản xuất đưa ra.

Theo đó, tùy theo màu áo chọn lựa, các thành viên sẽ gặp những tình huống khác nhau. Jeon So Min, Yang Se Chan, Haha vì chọn trùng màu áo nên đều gặp vũ công nhảy nhạc 2 Phút Hơn. Chứng kiến màn vũ đạo lắc hông nổi tiếng được thực hiện bởi một thanh niên lực lưỡng, cả 3 thành viên đều không thể nhịn cười. Trong khi đó, khán giả Việt không khỏi bất ngờ khi nghe giai điệu bản remix 2 Phút Hơn của Pháo vang lên ngay trên show thực tế đình đám Hàn Quốc. 

Một ca khúc nhạc Việt đình đám xuất hiện trên sóng Running Man Hàn những 3 lần khiến fan thích thú

2 Phút Hơn lên sóng Running Man (Nguồn: TikTok rikka_yuuta)

 Bài "Hai phút hơn" của rapper Pháo trở thành hot trend trên mạng xã hội Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc..., thu hút hàng triệu người dùng lấy làm nhạc nền. Nhiều người Việt tại Hàn cho biết bài hát hiện được phát ở nhiều cửa hàng, còn các nhóm nhảy đường phố, tiktoker chọn làm nhạc nền.

Tại Trung Quốc, Hai phút hơn nhiều lần xuất hiện trên bảng xếp hạng nền nhạc thịnh hành của Douyin (phiên bản nội địa của TikTok), thu hút hơn chục nghìn người sử dụng với hàng chục triệu lượt xem. Nhiều nghệ sĩ như Trương Nghệ Hưng, Lưu Vũ Ninh... cũng quay video với phần nhạc nền ca khúc.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc cũng cover cả vũ đạo lắc hông của bài hát có thể kể đến như Lay (EXO),  Moonbyul (MAMAMOO)... Được biết, vũ đạo ca khúc bắt nguồn từ hình ảnh nhân vật hoạt hình Zero Two trong MV bản phối của DJ Kaiz.

Một ca khúc nhạc Việt đình đám xuất hiện trên sóng Running Man Hàn những 3 lần khiến fan thích thú - 1

Một ca khúc nhạc Việt đình đám xuất hiện trên sóng Running Man Hàn những 3 lần khiến fan thích thú - 2
Các thành viên cũng luôn miệng nhắc đến nhân vật hoạt hình Zero Two

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/mot-ca-khuc-viet-dinh-dam-xuat-hien-tren-song-running-man-han-nhung-3-lan-20220516232253589.chn