Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình?

27/06/2022 08:02:49

Cảnh múa của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục gây sốt vì quá rực rỡ và thu hút.

Mộng Hoa Lục có thể được coi là một trong số những bộ phim thành công nhất trong nửa đầu năm 2022. Chính vì tạo được tiếng vang lớn, tập cuối của phim cũng ngay lập tức gây sốt. Mỹ nhân cổ trang Lưu Diệc Phi lại một lần nữa gây sốt với cảnh múa trong Mộng Hoa Lục. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình?

Trong cảnh quay này, Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi thủ vai) đã trang điểm và ăn diện theo phong cách của Dương Quý Phi rồi múa một vài điệu cơ bản. Phán Nhi đã dùng tài năng và sức hút của mình để giới thiệu những loại trà mới. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình? - 1

Ngay sau khi cảnh múa được lên sóng, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng nhận được vô vàn lời khen ngợi từ khán giả. Xuất hiện với trang phục lụa đỏ, kiểu tóc sang trọng kết hợp cùng khả năng múa uyển chuyển, Lưu Diệc Phi gây sốt bởi nhan sắc rực rỡ, mĩ miều, khí chất tiên nữ nổi bật. 

Tạo hình ca múa trong cung cực kỳ diễm lệ và xinh đẹp đỉnh cao của Lưu Diệc Phi trong những tập cuối khiến cho cư dân mạng phát sốt, nhan sắc của Lưu Diệc Phi thậm chí còn được đánh giá là dù bất cứ loại trang phục hay kiểu trang điểm tạo hình nào cũng cho ra một tuyệt phẩm.

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình? - 2

Khán giả còn không tiếc lời khen dành cho cô nàng khi nhận xét đây là tạo hình xinh đẹp nhất từ trước tới giờ của mỹ nhân Mộng Hoa Lục. 

Trong cảnh quay này, yếu tố ánh sáng cùng góc máy cũng phát huy tối đa tác dụng khi vừa vặn khoe khéo những góc mặt xinh đẹp của Lưu Diệc Phi lại vừa vặn ghi trọn những chuyển động uyển chuyển của nữ diễn viên. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình? - 3

Được biết, để có được những cảnh múa chất lượng như vậy, Lưu Diệc Phi đã phải tập luyện chăm chỉ, cùng với khả năng nhảy múa bẩm sinh, mỹ nhân Mộng Hoa Lục hoàn toàn có đủ năng lực tự mình thực hiện những cảnh quay này vô cùng chuyên nghiệp. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi lại gây sốt với cảnh múa, nhan sắc thế nào mà khiến khán giả phải đứng hình? - 4

Một số bình luận của khán giả về nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong cảnh múa: 

- Xem Mộng Hoa Lục mới thấy Lưu Diệc Phi xuất sắc tới cỡ nào, đúng nét đẹp thời xưa, xinh phúc hậu.

- Cảnh này người cũng đẹp mà cảnh cũng đẹp. Ánh sáng đỉnh quá trời, chiếu vào nét mặt Lưu Diệc Phi đúng là đẹp đến đơ người luôn ấy chứ. 

- Đẹp thì có đẹp nhưng sao lại thấy không có khí chất như Quý Phi mà cứ giống Hoa Khôi trong Thanh lâu thế nhỉ, khí chất nó cách biệt luôn.

- Lưu Diệc Phi cảnh này ăn điểm nhất phim rồi. Mặc dù khí chất có thể không xuất chúng như Dương Quý Phi nhưng nhìn chung đẹp không có chỗ chê luôn ấy. 

- Phim hết mà chỉ muốn ngắm Lưu Diệc Phi mãi thôi, kiểu vẫn thấy chưa có đã. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)