'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện?

04/06/2021 13:41:28

Penthouse 3 "chốt hạ" đoạn trailer vô cùng kịch tính và hấp dẫn ngay trước thềm lên sóng tập mở màn.

Sau thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, sắp tới đây, khán giả cuối cùng cũng sẽ có hội được thấy lại dàn nhân vật quen thuộc trong Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3). Sát thời điểm lên sóng tập mới, bộ phim truyền hình đình đám này đã tung ra đoạn trailer cuối cùng với hàng loạt phân cảnh drama kịch tính và khiến người xem thót tim.

Cùng xem qua những chi tiết đáng chú ý nhất trong đoạn giới thiệu cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng nhé.

Phe phản diện tiếp tục tái hợp, nguyện "mãi là anh em"

Dù phải ngồi tù "mọt gông" vì tội danh giết người và gian lận tiền bạc ở cuối phần 2, phe phản diện lại bất ngờ tái hợp đông đủ trong trailer Penthouse 3. Điều này tạo ra giả thuyết tất cả những nhân vật này đều đã sử dụng nhiều cách khác nhau để chối bỏ tội danh, thậm chí là giả điên để rút ngắn thời gian ở trong tù. Dù là bằng cách nào, sự trở lại của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và đồng bọn chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cú ngoặt cho Penthouse 3.

'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện?
Hội phản diện tiếp tục tái hợp, thực hiện nhiều kế hoạch xấu xa

Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?

Khác với những dự đoán trước đó của khán giả, người tiếp theo rời khỏi cuộc chơi có lẽ là Je Ni (Jin Ji Hee). Dù đã có một cuộc sống đáng mơ ước và gia đình đoàn tụ, cảnh quay nhân vật này đứng trên tầng thượng của trường nghệ thuật Cheong Ah giống như là đang có ý định tự tử khiến dân mạng vô cùng lo lắng. Nếu đây là sự thật, màn trả thù của Yoo Dong Pil (Park Ho San) và Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) sẽ giúp cho Penthouse 3 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện? - 1
Điều gì khiến Je Ni nghĩ đến chuyện tự tử?

Người đàn ông đi với Logan Lee cùng phe Ju Dan Tae?

Những bí ẩn về Joon Gi (On Joo Wan) - người đàn ông đi cùng Logan Lee (Park Eun Seok) từ Mỹ về Hàn Quốc ở cuối phần 2 đã được giải thích thông qua đoạn trailer mới. Nhiều khả năng, nhân vật này chính là tay sai (hoặc là bạn thân) của Ju Dan Tae và anh ta còn tham gia tiệc mừng ngay sau khi Logan ra đi. Theo một chiều hướng khác, những phân cảnh xuất hiện trailer có lẽ là ở trong quá khứ, khi Logan vẫn chưa mất mạng.

'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện? - 2
Người đàn ông đi cùng Logan Lee bất ngờ theo phe Ju Dan Tae

Seok Kyung tiếp tục hỗn láo, trở mặt như trở bàn tay

Ở cuối phần 2, Seok Kyung đã nhận ra được những điều thực sự quan trọng và hối lỗi những gì đã gây ra. Thế nhưng chẳng được bao lâu, nhân vật này lại một lần nữa trở mặt, hỗn láo với Su Ryeon (Lee Ji Ah) và bị cho anh trai sinh đôi tát lệch mặt. Chưa rõ lý do gì đã khiến cho nhân vật này tiếp tục hắc hóa trong phần 3 nhưng cũng có thể Seok Kyung chỉ giả vờ theo phe bố để bảo vệ mẹ.

'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện? - 3
Seok Kyung hỗn láo, bị anh trai tát lệch mặt

Hình xăm cánh bướm của Na Ae Kyo xuất hiện trở lại

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, hình xăm của Na Ae Kyo vẫn thu về được nhiều sự chú ý. Liệu nhân vật này sẽ một lần nữa trở lại hay Shim Su Ryeon mà mọi người đã thấy trong suốt phần 2 thực chất là Ae Kyo?

'Mổ xẻ' trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo 'lĩnh cơm hộp' đã lộ diện? - 4
Hình xăm của Na Ae Kyo một lần nữa xuất hiện trở lại

Penthouse 3 lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6 trên VieON.

Theo Sixteenten (Trí Thức Trẻ)