Miss Grand: Đôi tay bầm tím, rớm máu của Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục khiến khán giả xót xa

01/12/2021 09:30:02

Mặc dù gặp sự cố nhỏ, thế nhưng đại diện Việt Nam Thuỳ Tiên đã có phần biểu diễn vô cùng mãn nhãn tại Miss Grand International 2021.

Tối 30/11, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã diễn ra phần thi Quốc phục. Đây là một trong những phần trình diễn rất được sự chờ đợi từ công chúng. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã kết show với phần trình diễn bộ cánh "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" đầu ấn tượng. Mặc dù gặp sự cố kỹ thuật bị gãy cánh, thế nhưng người đẹp sinh năm 1998 đã xuất sắc hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Sau khi đêm thi kết thúc, Thuỳ Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên trong hậu trường khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể, Thuỳ Tiên đăng bức ảnh cánh tay bị bầm tím, đầy vết thương đến rướm máu kèm dòng trạng thái: "Sau lúc đấm bốc".

Miss Grand: Đôi tay bầm tím, rớm máu của Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục khiến khán giả xót xa

Thùy Tiên chia sẻ do phần tay áo bị chật nên khi vận động trong hậu trường, cô bị tụ máu. Do đó, cô quyết định bỏ bớt đôi găng tay boxing đễ dễ dàng vận động. Không chỉ thế, do phải mặc bộ trang phục bó sát được đính kết nhiều hoa văn, đá trong thời gian dài đã khiến da Thuỳ Tiên bầm đỏ.

Điều này đã khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của đại diện Việt Nam trong 2 đêm thi quan trọng sắp tới. Người hâm mộ hi vọng Thuỳ Tiên cố gắng giữ gìn sức khoẻ thật tốt để bước vào đêm thi bán kết diễn ra tối 2/12.

Miss Grand: Đôi tay bầm tím, rớm máu của Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục khiến khán giả xót xa - 1
Cánh tay Thuỳ Tiên bầm tím sau phần trình diễn dân tộc tại Miss Grand International 2021

Miss Grand: Đôi tay bầm tím, rớm máu của Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục khiến khán giả xót xa - 2

Miss Grand: Đôi tay bầm tím, rớm máu của Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục khiến khán giả xót xa - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật