Minh Tuyết bật khóc khi nghe Chí Tài hát tặng vợ trên truyền hình

07/05/2019 10:15:38

Nữ ca sĩ hải ngoại xúc động, rơi nước mắt khi nghe nghệ sĩ Chí Tài hát tặng vợ ca khúc "Anh không thể quên" trên ghế nóng chương trình Ẩn số hoàn hảo.

Chí Tài gọi vợ là 'bé heo' và hát tặng ca khúc 'Anh không thể quên'

Tập 7 chương trình Ẩn số hoàn hảo tuần này có sự tham gia của 6 cặp đôi xoay quanh chủ đề tình yêu. Sau tiết mục Gửi người yêu cũ của thí sinh Tuyết Mai – Văn Phúc, giám khảo Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi kể lại chuyện tình cảm và hát tặng bà xã dù đang bị khan giọng.

Anh tiết lộ đã viết tặng bà xã ca khúc Anh không thể quên vào năm 1980 khi hai người quyết định chia tay. “Lúc đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư, buồn quá nên đã viết ca khúc này. Chúng tôi yêu nhau từ năm 1979 nhưng đến năm 1980 thì cô ấy đi định cư”, anh kể.

Minh Tuyết bật khóc khi nghe Chí Tài hát tặng vợ trên truyền hình
Minh Tuyết xúc động khi nghe Chí Tài hát Anh không thể quên tặng vợ.

Trước khi hát, Chí Tài còn nhắn đến vợ trên sóng truyền hình: “Đây là một đoạn ghi lại những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé heo ơi. Giọng anh đang không tốt”.

Chí Tài thể hiện xong bài hát, Minh Tuyết xúc động, rơi nước mắt. Chị chia sẻ: “Tôi biết anh Tài với chị Loan từ rất lâu. Khi anh gọi vợ là bé heo đầy trìu mến, dù hai người đã kết hôn hơn 20 năm mới thấy tình cảm của anh chị gắn bó thế nào. Tấm lòng của anh dành cho chị khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi là người tình cảm nên trân quý những tình cảm như vậy. Tôi cảm hấy hạnh phúc thay cho anh chị”.

Chị khẳng định: “Anh Tài là người đàn ông chung thuỷ, chăm lo cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh là người đàn ông mà nhiều người phụ nữ mong muốn”. Lời chia sẻ tình cảm của Minh Tuyết khiến đàn anh cảm động. Anh ôm nữ ca sĩ thật chặt thay lời cảm ơn.

Minh Tuyết bật khóc khi nghe Chí Tài hát tặng vợ trên truyền hình - 1
Chí Tài ôm Minh Tuyết xúc động.

Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn sau khi cả hai gặp lại nhau ở Mỹ. Từ khi kết hôn, vợ anh không còn đi hát mà ở phía sau làm hậu phương cho chồng. Hiện Chí Tài ở Việt Nam làm việc, vợ anh sống ở Mỹ. Đến nay cả hai đã sống xa nhau hơn 10 năm. Thỉnh thoảng nam danh hài về Mỹ lưu diễn và thăm vợ. Trong khi đó bà xã anh về nước thăm chồng vào mỗi dịp đầu năm.

Nếu trên sân khấu Chí Tài thương hoá thân thành những người đàn ông mê gái, lăng nhăng, nhưng ở đời thật, anh lại là người chồng hết mực chung thuỷ, yêu chiều vợ. Anh từng khẳng định làm trong giới nghệ thuật được gặp gỡ nhiều phụ nữ xinh đẹp cũng như fan nữ bao quanh, bản thân chưa bao giờ sa ngã, khiến vợ buồn lòng.

"Tôi may mắn vì cưới được một người chăm chỉ, biết thông cảm và thấu hiểu chồng, công thêm sự tin tưởng. Điều đó quan trọng lắm", anh nhấn mạnh.

Theo Hải Thanh (Tri Thức Trực Tuyến)