Minh tinh bom tấn 'Chiến hạm cuối cùng' bị mất trộm bộ trang sức trị giá vài chục nghìn USD ở Cannes

12/07/2021 13:53:12

Thông tin ngôi sao ''Chiến hạm cuối cùng'' Jodie Turner-Smith bị kẻ gian đột nhập phòng khách sạn Marriott trên đường Croisette, Pháp lấy đi những món trang sức trị giá vài chục nghìn USD đang khiến nhiều người qua tâm.

Thông tin cho biết, Jodie Turner-Smith đang ăn sáng lúc vụ việc xảy ra. Khi trở về phòng, nữ diễn viên mới phát hiện mình bị trộm lấy đi bộ trang sức đắt đỏ có giá vài chục nghìn euro.

Được biết, đây là lần đầu Jodie Turner-Smith tham dự Cannes, chính vì vậy mà cô có thể đã trở thành mục tiêu của những kẻ trộm. Tại thảm đỏ LHP Cannes 2021 ngày 3, cô trở thành tâm điểm chú ý khi đeo trang sức vàng và kim cương từ phân khúc cao cấp của Gucci. Bao gồm một chiếc vòng cổ, vòng tay và hoa tai bằng vàng được gắn kim cương.

thảm đỏ Cannes, sao hollywood, sao âu mỹ,  Jodie Turner-Smith

thảm đỏ Cannes, sao hollywood, sao âu mỹ,  Jodie Turner-Smith
Jodie Turner-Smith nổi bật với bộ trang sức trị giá vài chục nghìn USD và diện váy lông vũ phối màu vàng trắng đầy quyến rũ tại thảm đỏ Cannes.

Sau vụ mất đồ, nữ diễn viên vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục đến thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Sau đó, đến ngày 11/7, nữ diễn viên sinh thông báo trên trang cá nhân Twitter về việc mình phải dành 2,5 giờ đồng hồ tại đồn cảnh sát vào ngày cuối cùng ở Cannes để trình báo sự việc. Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc. Sau sự cố, nữ diễn viên phải đổi sang khách sạn khác và được đội bảo vệ hỗ trợ đảm bảo an toàn.

Đây không phải là trường hợp các ngôi sao, người nổi tiếng bị mất trộm khi tới Cannes. Hồi năm 2013, khách sạn Novotel báo cáo có khách mất bộ trang sức Chopard trị giá hơn 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng).

Jodie Turner-Smith là diễn viên kiêm người mẫu da màu gốc Jamaica đang làm việc ở Anh. Cô được biết nhiều nhất là The Last Ship ('Chiến hạm cuối cùng), Nightflyers, Queen & Slim, Without Remorse...

Theo Hoàng Anh (Theo Công lý & Xã hội)