Minh tinh 72 tuổi muốn được đóng tiếp ‘Fast & Furious’

19/01/2018 15:31:49

Helen Mirren cho biết bà rất muốn có cơ hội được tiếp tục cộng tác cùng Vin Diesel với phần 9 của thương hiệu phim hành động tốc độ.

Trong Fast & Furious 8 ra mắt hồi tháng 4/2017, khán giả lần đầu gặp gỡ nhân vật Magdelene Shaw do Helen Mirren thể hiện. Đây là bà mẹ bí ẩn nhưng đầy quyền lực của hai anh em máu mặt Deckard (Jason Statham) và Owen Shaw (Luke Evans).

Từ trước khi Fast & Furious 8 khởi quay, minh tinh 72 tuổi của xứ sở sương mù đã nhiều lần công khai đánh tiếng muốn tham gia loạt phim. Và rốt cuộc Vin Diesel đã đáp lại thịnh tình của gương mặt từng thắng giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc với The Queen (2006).

Minh tinh 72 tuổi muốn được đóng tiếp ‘Fast & Furious’
Helen Mirren bày tỏ nguyện vọng muốn được trở lại trong Fast & Furious 9 và có cơ hội ngồi phía sau vô-lăng để cầm lái. Ảnh: Universal.

Tại cuộc trò chuyện mới đây với trang Yahoo! Movies, Helen Mirren cho biết bà thực sự muốn được trở lại trong Fast & Furious 9 (2020). Minh tinh phát biểu: “Tôi rất hy vọng sẽ nhận được cuộc gọi từ đoàn làm phim. Tôi vốn là người thận trọng trước khi lên tiếng, nhưng tôi thực sự thích nhân vật của mình ở Fast & Furious, và sẽ thật tuyệt vời nếu có cơ hội trở lại”.

Ở Fast & Furious 8, đất diễn dành cho Helen Mirren là không quá lớn, dù bà để lại ấn tượng nhờ trường đoạn hài hước với Jason Statham trong vai con trai Deckard Shaw. Nữ diễn viên đồng thời kỳ vọng sẽ được cầm lái ở phần 9, giống như những gì bà từng thể hiện trong chương trình thực tế Top Gear.

“Dĩ nhiên là tôi muốn được ngồi sau vô-lăng. Tham gia một loạt phim như Fast & Furious, tôi không muốn chỉ ngồi ở ghế sau”, Mirren chia sẻ thêm.

Hiện Fast & Furious 9 mới chỉ trong giai đoạn tiền kỳ. Ban đầu, phim dự kiến ra rạp trong năm 2019, nhưng sau đó bị hoãn xuống 2020. Lý do là Universal muốn thực hiện trước phần ngoại truyện xung quanh hai nhân vật khác được yêu mến của thương hiệu là Luke Hobbs của Dwayne “The Rock” Johnson và Deckard Shaw của Jason Statham.

Ghế đạo diễn của Fast & Furious 9 nhiều khả năng thuộc về cái tên quen thuộc Justin Lin. Đây là người đứng sau các tập Tokyo Drift (2006), Fast & Furious 4 (2009), Fast Five (2011), Fast & Furious 6 (2012). Sau đó, Lin tạm thời chuyển sang thực hiện Star Trek Beyond, và nhường vị trí của mình tại thương hiệu phim hành động tốc độ cho lần lượt James Wan và F. Gary Gray.

Theo Tuấn Lương (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...