Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'?

04/09/2019 08:56:02

Cả Thu Quỳnh lẫn Minh Hà đều khéo léo không chạm mặt nhau dù xuất hiện chung tại một sự kiện.

Chiều ngày 03/09, một buổi giao lưu báo chí trước thềm lễ trao giải "Ấn tượng VTV" được tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, đoàn làm phim.

 "Làm mưa làm gió" trong suốt năm qua không thể thiếu ekip "Về nhà đi con" cùng dàn diễn viên chính Thu Quỳnh, Bảo Hân, Anh Vũ cùng ba diễn viên trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố".

Điều gây chú ý là MC Minh Hà và Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện. Khán giả không khỏi thấp thỏm về cuộc chạm mặt giữa Thu Quỳnh và Minh Hà tại buổi họp báo, nhất là sau những lùm xùm không dứt với chồng cũ Chí Nhân thời gian vừa qua.

Để tránh những ồn ào không đáng có, chương trình đã sắp xếp MC Thành Trung phỏng vấn dàn diễn viên và ekip "Về nhà đi con". Trong khi đó, MC Minh Hà sẽ trò chuyện cùng đoàn làm phim "Những cô gái trong thành phố" cùng hai nhà báo Diệp Chi, Trương Anh Ngọc.

Các nghệ sĩ tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp khi thoải mái chia sẻ những câu hỏi xoay quanh vai diễn và những dự án sắp tới. Sau khi đến phần giao lưu cùng dàn diễn viên và ekip làm phim, nếu như Thành Trung vui vẻ chụp hình cùng các khách mời thì Minh Hà khéo léo né sang một bên, tránh xuất hiện chung một khung hình với nữ diễn viên "My Sói".

Như vậy cả Minh Hà và Thu Quỳnh đều không chạm mặt nhau dù xuất hiện chung tại một sự kiện.

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'?

Xuất hiện chung trong buổi giao lưu báo chí chiều ngày 03/09, đáng lẽ Minh Hà sẽ có cuộc chạm mặt với Thu Quỳnh cùng dàn diễn viên "Về nhà đi con".

Dường như để tránh những lùm xùm không đáng có, chương trình đã sắp xếp MC Thành Trung sẽ phỏng vấn dàn diễn viên cùng ekip "Về nhà đi con". Trong khi đó, MC Minh Hà sẽ dẫn dắt bộ ba diễn viên chính "Những cô gái trong thành phố".

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'? - 1

Sau đó khi được MC mời lên sân khấu để chụp hình cùng ekip, Minh Hà đã khéo léo tránh qua một bên để không xuất hiện chung một khung hình với Thu Quỳnh.

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'? - 2

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'? - 3
Như vậy, cả Thu Quỳnh lẫn Minh Hà đều không đụng độ nhau dù xuất hiện chung tại một sự kiện.

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'? - 4

Tham gia chung bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp", Chí Nhân và Minh Hà nhanh chóng tỏ ra thân thiết. Sau đó, loạt ảnh thân mật của cả hai bất ngờ rò rỉ trên nhiều trang mạng xã hội.

Bạn diễn trong bộ phim cũng thừa nhận cặp đôi bén duyên trong thời gian tham gia bộ phim - cũng chính thời điểm này, Thu Quỳnh và Chí Nhân vẫn còn là vợ chồng trên phương diện pháp luật.

Sau đó, đích thân Chí Nhân phải lên tiếng khẳng định Minh Hà chưa bao giờ là người thứ ba sau nhiều lời đồn đoán từ cư dân mạng.

Minh Hà tránh né Thu Quỳnh khi đụng độ tại cùng một sự kiện sau ồn ào 'tình tay ba'? - 5

Kể từ đó đến nay, mối quan hệ của Thu Quỳnh - Chí Nhân vẫn luôn căng thẳng không hồi kết. Tại thời điểm bộ phim "Về nhà đi con" đang chiếm sóng, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" từng chia sẻ những dòng chia sẻ ẩn ý làm dấy lên nghi vấn "đá xéo" chồng cũ. Sau đó, nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" được cho là có động thái mạnh mẽ đáp trả khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm.

Theo Sao Hôm (Helino)