'Mẹ Rồng' Emilia Clarke kể chuyện bị ép nude 100% để đóng cảnh nóng trong Game of Thrones: Tôi cảm giác như bị cưỡng bức vậy!

22/11/2019 15:00:44

Emilia Clarke đã phải hy sinh rất nhiều khi thực hiện những cảnh nóng mang dụng ý nghệ thuật trong loạt phim Game of Thrones nổi tiếng.

Vào vai Mẹ Rồng Daenerys Taragyen trong Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) từ khi ra mắt tính đến nay đã tròn 9 năm (2011 - 2019) - Emilia Clarke đã trở thành linh hồn và là một phần không thể thiếu của TV Series huyền thoại này. 

'Mẹ Rồng' là vai diễn dài hơi và thành công nhất trong sự nghiệp của Emilia Clarke. Tuy nhiên, để có được vinh quang đó, nữ diễn viên đã phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn này. Mới đây, trong buổi trò chuyện với Dax Shepard ở chương trình phát thanh Armchair Export, Emilia Clarke đã chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh thời gian đóng bộ phim Trò chơi vương quyền, đặc biệt là vấn đề cảnh nóng ở những mùa đầu tiên.

'Mẹ Rồng' Emilia Clarke kể chuyện bị ép nude 100% để đóng cảnh nóng trong Game of Thrones: Tôi cảm giác như bị cưỡng bức vậy!
Emilia Clarke trong  Game of Thrones.

Theo đó, Emilia Clarke cho biết cô rất áp lực và không hề thoải mái khi được yêu cầu thực hiện cảnh nóng. Năm 2010, Emilia Clarke tham gia vào đóng Trò chơi vương quyền. Khi đó, cô chỉ mới 23 tuổi và tốt nghiệp. Dù có kinh nghiệm đóng 2 phim trước đó nhưng khi được yêu cầu khỏa thân 100% trên phim trường và trước nhiều người khiến Emilia Clarke ngơ ngác, không biết nên làm thế nào: "Tôi đã đấu tranh rất nhiều cho những chuyện mình cảm thấy thoải mái nhưng họ kiểu như: "Nào nào, cô không muốn khiến người hâm mộ Game of Thrones của mình thất vọng đúng không?". Tôi đã chửi thề sau câu nói đó", minh tinh nói. Theo Emilia Clarke, cô còn có suy nghĩ rằng đóng cảnh nóng lúc này không khác gì bị cưỡng bức.

'Mẹ Rồng' Emilia Clarke kể chuyện bị ép nude 100% để đóng cảnh nóng trong Game of Thrones: Tôi cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - 1

Tuy nhiên, minh tinh nước Anh cũng có lời khen ngợi dành cho người chồng màn ảnh của cô, nam diễn viên Jason Momoa, người vào vai Khal Drogo, vì đã lên tiếng bảo vệ cô trước đạo diễn và các thành viên trong đoàn phim. 

Jason Momoa đã thuyết phục phía sản xuất đừng ép Emilia quá nếu cô cảm thấy không thoải mái với cảnh nóng. Anh cũng là người hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cho Emilia khi nữ diễn viên vẫn còn non nớt.

Nữ diễn viên thừa nhận cảm thấy số lượng những cảnh khỏa thân trong mùa 1 của Game of Thrones là quá nhiều và lúc đó cô vẫn còn thiếu kinh nghiệm nên các cảnh hơi bị gượng, kể cả khi cô biết những cảnh này là cần thiết đối với cốt truyện. Theo Emilia , đây thực sự là người đàn ông tử tế. 'Anh ấy liên tục kêu đoàn phim đưa áo choàng cho tôi' - Emilia nói về sự lịch thiệp của Jason Momoa khi cả hai đóng cảnh nóng.

'Mẹ Rồng' Emilia Clarke kể chuyện bị ép nude 100% để đóng cảnh nóng trong Game of Thrones: Tôi cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - 2

Không chỉ có nhiều khung ảnh nóng bỏng trong mùa 1, nhân vật Daenerys Targaryen của Emilia Clarke trong Trò chơi vương quyền sở hữu không ít cảnh sex bạo liệt xuyên suốt 8 mùa phim. Tuy nhiên, ở những mùa phim sau, nữ diễn viên đã dần quen với điều đó và bắt đầu tiết chế để thể hiện tốt hơn. Đặc biệt, không phải cảnh nóng nào cũng làm người đẹp khó chịu.

Tuy nhiên không vì vậy mà Emilia Clarke thỏa hiệp với việc phải đóng cảnh nude trên màn ảnh. Hồi tháng 6.2019, minh tinh sinh năm 1986 tiết lộ cô đã từ chối đóng 50 sắc thái vì ám ảnh chuyện khỏa thân trước ống kính.

Nữ diễn viên khẳng định đã gần 10 năm trôi qua, cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất và cả cách để từ chối những cảnh khỏa thân vượt qua khả năng chịu đựng của mình. Emilia nghĩ cô sẵn sàng thực hiện các cảnh nóng nếu nó có ý nghĩa cho nhân vật và bộ phim, còn không cô sẽ từ chối. 

TH (SHTT)