Mê Cung tập 29: Vì sao Fedora bất ngờ tự sát?

31/07/2019 09:35:03

Sau khi tổ điều tra phát hiện được những chứng cứ phạm tội của bác sĩ Tâm, Fedora lại bất ngờ tự sát khiến cuộc điều tra càng thêm phức tạp.


Cuối tập 28 Mê Cung, sau nhiều ngày đấu trí với Fedora và chạy đua thời gian với tên tội phạm bắt cóc bí ẩn nào đó, Khánh đã phán đoán rằng bác sĩ Tâm là kẻ đứng sau tất cả các vụ án liên quan đến Fedora.

Khánh và thủ trưởng đơn vị cho rằng bác sĩ Tâm đang lợi dụng một kẻ tâm thần có IQ cao như Fedora để thực hiện tội ác. Trong những lần tiếp xúc với Khánh, bác sĩ Tâm cũng rất nhiệt tình đưa cho anh nhiều gợi ý về Fedora như muốn hướng Khánh đến giả thiết rằng Fedora là hung thủ thực sự và duy nhất.

Trong trích đoạn tập 29 vừa được hé lộ, bác sĩ Tâm đã đến phòng giam đấu trí cùng Fedora. Cuộc trò chuyện được cảnh sát theo dõi từ phòng kín.

Mê Cung tập 29: Vì sao Fedora bất ngờ tự sát?

Fedora sau đó đã trò chuyện với mẹ của một trong những nạn nhân bị bắt cóc. Fedora yêu cầu tắt hết các camera giám sát, hắn sẽ cung cấp manh mối.

Mê Cung tập 29: Vì sao Fedora bất ngờ tự sát? - 1

Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau đó Fedora lại tự sát trong đêm. Tin tức này khiến Khánh hoàn toàn sốc vì Fedora là đầu mối duy nhất để tổ điều tra có được các manh mối nhằm kịp thời giải cứu các nạn nhân đang bị bắt cóc.

Mê Cung tập 29: Vì sao Fedora bất ngờ tự sát? - 2

Cùng lúc này, tổ điều tra của Khánh cũng có được hành tung của bác sĩ Tâm. “David Tâm đã bị cấm hành nghề 3 năm ở Mỹ do kích động bệnh nhân có hành vi bạo lực với người khác để lấy số liệu phân tích cho dự án tiến sĩ của mình”. - 'Tôm Càng Xanh' nói với Khánh và Quyết.

Vì sao Fedora phải tự sát? Bác sĩ Tâm có phải là 'trùm cuối'? Câu trả lời sẽ có trong 2 tập cuối Mê Cung lên sóng lúc 21h50 tối thứ 4, 5 tuần này trên VTV3.

TH (SHTT)