Mê Cung tập 26: Bày 'mưu cao kế hiểm', cuối cùng Việt Anh lại dính đòn 'gậy ông đập lưng ông' theo cách không ngờ

19/07/2019 06:38:16

Đông Hòa (Mê Cung) không thể ngờ kế hoạch tưởng như hoàn hảo của mình lại bị cảnh sát bắt bài nhanh đến như vậy.

Mê Cung tập 26 đã giải thích rõ hơn sự thật về màn kịch 5 người bị nhốt trong nhà kho. Hóa ra tất cả lại do Đông Hòa dàn dựng vì Đông Hòa cảm nhận được rằng Đồng Vĩnh đang bắt đầu nghi ngờ mình sau hàng loạt vụ việc xảy ra ở Đồng Phủ.

 

Trong nhà kho, hàng loạt bí mật đã được phơi bày. Trinh - Diệp tiết lộ bí mật kinh hoàng về việc Đồng Vĩnh quá chán ngán cuộc sống bị bố vợ khống chế, Đồng Vĩnh đã bày mưu để thoát khỏi gia đình vợ. Thậm chí, Đồng Vĩnh còn cho bà Liễu uống thuốc đến mức hóa điên. Mục đích của hành động này là để tự mình làm chủ Đồng Phủ.

Mê Cung tập 26: Bày 'mưu cao kế hiểm', cuối cùng Việt Anh lại dính đòn 'gậy ông đập lưng ông' theo cách không ngờ

Vì sợ sẽ có ngày bị điên giống bà Liễu, Diệp luôn đề phòng chồng mình. Đó chính là lý do Diệp hợp tác với Trinh, quyết dạy cho Đồng Vĩnh 1 bài học. Nhưng trước khi điều này xảy đến, Đông Hòa đã phát hiện ra mọi chuyện.
 
Đông Hòa đã lên kế hoạch bắt cóc tất cả 5 người để lấy được bằng chứng phạm tội của Đồng Vĩnh. Khi Đồng Vĩnh ông lấy chai nước - nguồn hy vọng sống duy nhất của mọi người để uống một mình, Khánh, Trinh và Diệp đã dần ngất đi. Đồng Vĩnh tin rằng mục đích cuối cùng của kẻ bắt cóc là muốn lấy được bằng chứng phạm tội của ông, vì thế Đồng Vĩnh đã giật sợi dây truyện trên cổ Diệp và hét to để bọn bắt cóc đến lấy bằng chứng.
Mê Cung tập 26: Bày 'mưu cao kế hiểm', cuối cùng Việt Anh lại dính đòn 'gậy ông đập lưng ông' theo cách không ngờ - 1
 
Lúc này Đông Hòa mới chính thức lộ mặt, hắn rút chìa khóa để mở dây xích sau đó tiến về phía Diệp đỡ cô dậy và nói ra tất cả sự thật về hai người cho Đồng Vĩnh biết. Biết mình bị Đông Hòa phản bội, vợ 'cắm sừng', Đồng Huy là con của Đông Hòa... tất cả đã khiến Đồng Vĩnh quá sức chịu đựng khiến ông này lên cơn đau tim. May mắn là Đông Hòa vẫn đưa cho ông thuốc uống và sau đó đòi chiếc dây truyền. Đồng Vĩnh cố gắng giằng co và giữ chiếc dây truyền bằng cách nuốt vào bụng nhưng vừa đưa vào miệng đã bị Đông Hòa bóp cổ, đập đầu đến bất tỉnh. 
Mê Cung tập 26: Bày 'mưu cao kế hiểm', cuối cùng Việt Anh lại dính đòn 'gậy ông đập lưng ông' theo cách không ngờ - 2
 
Mê Cung tập 26: Bày 'mưu cao kế hiểm', cuối cùng Việt Anh lại dính đòn 'gậy ông đập lưng ông' theo cách không ngờ - 3
 
Kế hoạch thành công, Đông Hòa lấy chiếc điện thoại trên manocanh để gọi cho đồng bọn đến đón mình. Hắn vui vẻ, nhẹ nhõm chờ cách cửa mở ra nhưng nào ngờ những người đến đón hắn lại là lực lượng cảnh sát.
 
Tưởng như đã bày ra kế hoạch hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng không ngờ Đông Hòa lại nhận cái kết 'quá đắng', tự đưa mình vào vòng pháp luật.
 
Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4-5 hàng tuần trên VTV3.
 
TH (SHTT)