Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh

07/06/2019 07:11:49

Nhân vật Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) tiếp tục khiến khán giả bức xúc vì luôn tỏ ra nguy hiểm và không ngừng gây rắc rối.

Ở tập 14 Mê Cung, Lam Anh đã lần được dấu vết của Việt Sói, theo dõi hắn và biết biết nơi tên này đang giam giữ, tra tấn nữ cảnh sát Hiền.

Nhưng tưởng Lam Anh sẽ lập công bằng cách bí mật liên lạc với Khánh để cho người đến giải cứu Hiền. Tuy nhiên, khi cô gọi điện cho Khánh, anh lại không để ý điện thoại. Đến khi gọi lại cho Lam Anh, tiếng chuông điện thoại đã khiến Lam Anh bị lộ. Nghe thấy tiếng chuông, Việt Sói liền lập tức đuổi theo Lam Anh. Cô nàng khá nhanh chân khi chạy bỏ xa được Việt Sói và cắt đuôi hắn. Thế nhưng thay vì nấp vào một chỗ khuất thì cô lại đứng nghỉ ngay giữa cánh đồng lúa vô cùng thoáng đãng và tiếp tục bị Việt Sói truy đuổi.

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 1

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 2

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 3Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 4

Với một người thông thuộc địa bàn như Việt Sói, Lam Anh đã chẳng thể trốn thoát. Cô bị đưa đến căn nhà nơi đang giam giữ Hiền. Việt Sói khủng bố tinh thân hai cô gái để tra hỏi xem Khánh Búa có phải cảnh sát không. Trước đó, hắn đã đánh đập Hiền tàn nhẫn để hỏi chuyện này nhưng cô chỉ có câu trả lời duy nhất: 'Nó là thằng buôn ma túy'.

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 5

Sau khi phim lên sóng, các khán giả đồng loạt lên fanpage bày tỏ sự bức xúc với nhân vật Lam Anh. Sự bất cẩn của cô khi theo dõi tội phạm nhưng không tắt chuông điện thoại khiến cô rơi vào tay Việt Sói sẽ khéo theo nhiều rắc rối, đặc biệt là thân phận của Khánh có nguy cơ bại lộ nếu cùng cảnh sát giải cứu Lam Anh.

 

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 6

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 7

Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 8Mê Cung tập 14: Khán giả phát điên vì hành động này của Hoàng Thùy Linh - 9

 

TH (SHTT)