Mê Cung lộ sạn 'siêu to khổng lồ': Người trọc đầu vẫn rụng một sợi tóc dài!

05/07/2019 06:51:07

Tính tiết gay cấn, kịch tính nhưng Mê Cung vẫn không thiếu những hạn sạn vô cùng 'ngớ ngẩn' khiến fan bật cười.

Tập 22 Mê Cung lên sóng tối qua xoay quanh hành trình phá án của Đông Hòa để tìm ra hung thu đã lấy đi chiếc mặt nã trong két sắt của Đồng Vĩnh. 

Đồng phủ là nơi người ngoài không thể tùy tiện ra vào, căn phòng của Đồng Vĩnh cũng cấm tất cả thành viên trong gia đình không được bước chân vào nếu không có mắt của chủ nhân. Thế nhưng chiếc mặt nạ lại trong két sắt lại đột nhiên biến mất trong lúc tất cả các thành viên trong gia đình đều có chứng cớ ngoại phạm. 

Vì không muốn gặp rắc rối nên Đồng Vĩnh không thể nhờ công an điều tra vụ này mà giao cho tay chân thân cận là Đông Hòa điều tra chân tướng vụ việc.

Đông Hòa tiếp cận từng người để điều tra nhưng rồi lại chẳng tìm ra được manh mối nào quan trọng để đi tới kết luận. Sau đó Đông Hòa vào phòng Đồng Vĩnh nhằm điều tra hiện trường và bất ngờ phát hiện một chiếc camera nhỏ gắn ngay phía đối diện két sắt, có thể ghi lại hoạt động nhập mật khẩu của Đồng Vĩnh. 

Mê Cung lộ sạn 'siêu to khổng lồ': Người trọc đầu vẫn rụng một sợi tóc dài!

Lúc này, Đông Hòa đã bàn với Đồng Vĩnh để giăng bẫy hung thủ. Anh nhặt một sợi tóc rơi ở bên cạnh két sắt lên và suy luận như thế này:"Ngoại trừ tóc của chủ tịch, thì đây có khả năng rất cao là tóc của hung thủ". Nhưng vấn đề là ông chủ tịch Đồng cạo trọc đầu, ông ta không hề có tóc.Không chỉ vậy, sợi tóc Đông Hòa nhặt được là sau nửa ngày xảy ra vụ việc và sợi tóc này có thể của người dọn dẹp, quản gia, vợ con hay thậm chí của chính Đông Hòa. Đông Hòa vẫn cho sợi tóc vào cuốn sổ và để lên két sắt với mục đích sẽ ghi lại được cảnh hung thủ lén đến đem vật chứng này đi. 

Cuối cùng, người đến đem cuốn sổ đi lại là Diệp - vợ hai Đồng Vĩnh, cũng là người Đông Hòa luôn gạt ra khỏi diện tình nghi và ra sức bảo vệ. Bắt tận tay cảnh Diệp lấy cuốn sổ đi, Đồng Vĩnh lập tức tát vợ một cú đau điếng rồi nhốt cô lại.

Diệp bị nhốt nhưng trong nhà vẫn không ngừng xảy ra chuyện. Ai đó vẫn lén thả bà vợ cả tâm thần của Đồng Vĩnh ra ngoài và ra tay sát hại Tú Trinh. Tập 22 khép lại với cảnh Đồng Lan hốt hoảng, thở dốc cầm theo con dao dính máu và chạy trốn. Liệu Đông Lan là người sát hại Tú Trinh hay cô chỉ đang chạy trốn hung thủ thực sự?

Mê Cung lộ sạn 'siêu to khổng lồ': Người trọc đầu vẫn rụng một sợi tóc dài! - 1

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)