Mê Cung: Khánh bủn rủn phát hiện mẹ gặp nạn nhưng khán giả lại nghi bà mới là 'trùm cuối'

01/08/2019 06:40:47

Mê Cung tập cuối đã hé lộ những trích đoạn gây bất ngờ cho khán giả.

Một trích đoạn Mê Cung tập cuối vừa tung ra đã hé lộ tình tiết Khánh giải mã được những chữ cái để lại ở các địa điểm liên quan đến những vụ bắt cóc gần đây. 

Cụ thể, trên chiếc bút máy tại công viên - nơi một cô gái bị bắt cóc có khắc chữ 'K.N', tại những địa điểm mà Fedora gợi ý Khánh đến để giải cứu các nạn nhân đều có chữ 'GO' và mới đây nhất anh tiếp tục tìm được chữ 'HU' ở hiện trường mới. Ghép các chữ cái này lại thành chữ 'Khương' - tên mẹ của mình, Khánh bủn rủn tay chân khi biết đây là ám hiện cho thấy bà đã gặp nạn.

Mê Cung: Khánh bủn rủn phát hiện mẹ gặp nạn nhưng khán giả lại nghi bà mới là 'trùm cuối'

Trước đó, quá mệt mỏi khi phải chạy đua thời gian theo những chiêu trò của Fedora, Khánh quyết định rút lại đề nghị hoãn thi hành án đối với tử tù này. Thế nhưng khi biết mẹ gặp nạn, rất có khả năng Khánh sẽ phải kéo dài thời gian sống của Fedora, đấu trí căng thẳng với tên tử tù IQ 150 này để có được manh mối giải cứu mẹ.

Mê Cung: Khánh bủn rủn phát hiện mẹ gặp nạn nhưng khán giả lại nghi bà mới là 'trùm cuối' - 1

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng bà Khương chưa chắc đã gặp nạn bởi thật ra bà mới chính là trùm cuối. Có ý kiến thậm chí còn đặt ra giả thiết bà Khương và bác sĩ Tâm có mối quan hệ tình cảm.

Mê Cung: Khánh bủn rủn phát hiện mẹ gặp nạn nhưng khán giả lại nghi bà mới là 'trùm cuối' - 2Mê Cung: Khánh bủn rủn phát hiện mẹ gặp nạn nhưng khán giả lại nghi bà mới là 'trùm cuối' - 3

Mê Cung còn rất nhiều câu hỏi bị bỏ ngõ, các vụ án đều chưa tìm ra thủ phạm đích thực cuối cùng. Tuy nhiên, tất cả sẽ được giải đáp trong tập cuối lên sóng vào 21h50 tối nay (1/8) trên VTV3.

TH (SHTT)