Mê Cung hé lộ hậu trường tập cuối, Doãn Quốc Đam tiếc vì Fedora chưa đủ... rùng rợn

22/07/2019 15:20:04

Mới đây, đoạn clip ghi lại hậu trường những cảnh quay cuối phim Mê Cung đã hé lộ với sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam.

Trong đoạn clip, Doãn Quốc Đam mặc áo tù nhân, trên cổ có vết thương đang thực hiện ghi hình trong bối cảnh tại một ngôi nhà hoang rộng lớn với sự tham gia của hơn 40 chiến sự CSCĐ.

Mê Cung hé lộ hậu trường tập cuối, Doãn Quốc Đam tiếc vì Fedora chưa đủ... rùng rợn

Nhiều khán giả khá thắc mắc về nội dung của phân cảnh này, phải chăng nhân vật Fedora của Doãn Quốc Đam đã vượt ngục và thực hiện nốt kế hoạch trả thù bằng cách bắt cóc và giết chết Đồng lan?

Nhắc đến nhân vật Fedora, hẳn không ít khán giả của Mê Cung vẫn còn rùng mình sợ hãi tên sát nhân biến thái này.

Fedora trước khi trở thành sát nhân hàng loạt là một anh chàng IT giỏi, có cuộc sống bình yên bên cạnh Hương - cô bạn quen từ nhỏ khi còn ở trong trại trẻ mồ côi.

Mê Cung hé lộ hậu trường tập cuối, Doãn Quốc Đam tiếc vì Fedora chưa đủ... rùng rợn - 1
Fedora từng là nhân vật gây ám ảnh nhất trong Mê Cung.

Thế rồi cô bạn gái ngoan hiền của Fedora đột ngột tử vong do bị ép sử dụng thuốc lắc quá liều trong một lễ hội âm nhạc. Và thủ phạm không ai khác chính là 5 cô gái trong bức ảnh chụp cùng Hương trong lễ hội hôm ấy.

Để trả thù cho bạn gái, Fedora đã lần lượt bắt cóc và giết những cô gái này theo những cách kinh dị và biến thái. Cô gái cuối cùng là Đồng Lan may mắn được cảnh sát cứu sống cũng là lúc Fedora sa lưới pháp luật. Nhiều khán giả cho rằng, Fedora chính là trùm cuối và chắc chắn hắn sẽ tìm cách 'vượt ngục' để thực hiện nốt kế hoạch trả thù.

Chia sẻ về vai diễn trong Mê Cung, nam diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ: 'Thực ra nói về hài lòng thì cũng chưa hài lòng đâu vì dù gì phim truyền hình vẫn còn bị tiết chế rất nhiều về nội dung và diễn xuất. Có những cái mình muốn làm hiệu quả mạnh hơn, rùng rợn hơn để cho mọi người thấy rằng nhân vật này ngoài sức tưởng tượng. Hiện tại mình cảm thấy nhân vật này vẫn còn bình thường quá. Cả đạo diễn lẫn bạn diễn đều thấy rằng nó chưa đủ tầm, gọi là tạm chấp nhận được để phần nào đấy miêu tả cho khán giả thấy là có một con người như thế'.

Nguồn video: Zing.

Doãn Quốc Đam nhận được nhiều lời khen của khán giả khi hóa thân xuất sắc thành sát nhân biến thái Fedora. Từng biểu cảm, ánh mắt của Doãn Quốc Đam trong vai Fedora đều khiến khán giả ám ảnh không khác gì xem phim kinh dị.

Liệu Fedora có phải là 'trùm cuối' phim Mê Cung? Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)