Mê Cung: Hai lần sát hại bạn thân bất thành, Đông Hòa bị Đồng Vĩnh loại bỏ?

03/07/2019 09:30:16

Trích đoạn tập 21 Mê Cung vừa hé lộ loạt tình tiết gay cấn, hấp dẫn liên quan đến vụ án Trần Đức bị đầu độc.

Trong tập 21, Trần Đức đã tỉnh lại sau khi may mắn được Khánh phát hiện sớm và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát Quyết đưa cho Trần Đức xem vỏ hộp đựng ống thuộc tiêm và anh nhận ra nó mới hơn chiếc hộp anh thường dùng. Quyết và Đức đều nghĩ đến khả năng có kẻ đã đánh tráo hộp thuốc này trong túi xách của vợ Đức. Nhận thấy tính mạng bản thân đang vô cùng nguy hiểm, Đức yêu cầu được bảo vệ 24/24.

Đúng lúc này, Đông Hòa tới bệnh viện thăm Đức nhưng bị Quyết chặn lại. Quyết không ngần ngại chỉ đích danh Đông Hòa là chủ mưu trong hai vụ sát hại Đức. Với bản lĩnh của một luật sư, Đông Hòa vẫn giữ thái độ bình thản, thậm chí đe dọa Quyết về tội vu khống. 

Không giết được Trần Đức, Đồng Vĩnh "nói khó" với ông Hồng - Giám đốc Sở Tài nguyên và đổ lỗi cho "trời tính". Tuy nhiên, ông Hồng không tin vào "trời tính" mà khẳng định là "Đông Hòa tính", bởi Hòa và Đức là hai bạn thân. Không thành công trong việc 'thủ tiêu' Trần Đức, Đông Hòa đối mặt với sự nghi ngờ từ Đồng Vĩnh. Tên trùm bất động sản này cho rằng Đông Hòa cố tình cứu bạn thân và có ý phản lại mình. Đồng Vĩnh cũng suy tính đến phương án mà ông Hồng đề xuất là loại bỏ Đông Hòa kẻo có ngày bị kéo xuống bùn.

Mê Cung: Hai lần sát hại bạn thân bất thành, Đông Hòa bị Đồng Vĩnh loại bỏ?

Mê Cung: Hai lần sát hại bạn thân bất thành, Đông Hòa bị Đồng Vĩnh loại bỏ? - 1

Mọi chuyện càng thêm rắc rối với Đông Hòa khi mẹ của Đồng Vĩnh bị đầu độc và người bị tình nghi là Diệp - vợ hai của Đồng Vĩnh. Nhiều khán giả nghi ngờ Diệp là người tình bí mật của Đông Hòa và vụ việc này chắc chắn sẽ khiến Đông Hòa càng thêm bất lợi.

Liệu Diệp có phải là người ra tay đầu độc mẹ Đồng Vĩnh? Cảnh sát có tìm ra bằng chứng buộc tội Đông Hòa trong vụ án sát hại Trần Đức?

Đón xem Mê Cung tập 21 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)