Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra

25/07/2019 06:37:50

Fedora - tên sát nhân biến thái từng gây ám ảnh nhất Mê Cung đã chính thức trở lại trong tập 27 và tiếp tục gây nên hàng loạt vụ bắt cóc, giết người còn man rợ hơn những lần trước.

Mở đầu tập 27, Fedora bị thi hành án tử hình. Khi bị cán bộ trai giam đến lôi đi nghe toà tuyên án, Fedora sau khi sợ hãi liền tiết lộ về việc cô gái tên Phan Thị Cẩm Nhung bị bắt cóc vài tháng trước, giờ đang đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, địa điểm là một ngôi nhà hoang rộng lớn.

Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra

Khánh và đồng đội cùng hàng chục chiến sĩ CSCĐ đến hiện trường nhưng không thấy cô gái đâu mà chỉ thấy chiếc loa phát tiếng kêu cứu. Hóa ra đây chính là kế hoạch đồng bọn của Fedora bày ra để hoãn thi hành án.

Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra - 1

Được hoãn thi hành án, Fedora chỉ muốn gặp Khánh để khai báo vè việc của Cẩm Nhung. Khi Khánh đến gặp Fedora, hắn còn giở trò đặt ra yêu sách để công an phải đau đầu tìm kiếm. Thế nhưng Khánh lần này đã rất tỉnh táo và bình tĩnh, đã đe dọa ngược lại Fedora.

Fedora cho rằng các cô gái này sẽ bị sát hại dã man bởi 1 nhân vật được xem như phiên bản nâng cấp của mình. Điều kỳ lạ là dù bị canh phòng nghiêm ngặt nhưng những tin tức Fedora cung cấp cho công an đều có tính xác thực rất cao.

Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra - 2

Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra - 3

Đáng nói, trong thời gian ở tù, chỉ có Long Nhật - cậu em có vấn đề về thân kinh đến thăm Fedora.

Khánh gặp Long Nhật - em cùng cha khác mẹ nhưng có ngoại hình giống hệt Fedora. Vừa gặp Khánh, Long Nhật đã tức giận mắng anh 1 trận tơi tả. Long Nhật bị tổn thương khá nhiều vì sau khi Fedora vào tù đền tội, mẹ Long Nhật - người phụ nữ bỏ rơi Fedora năm xưa cũng qua đời. Ban đầu, Khánh nghi ngờ Long Nhật chính là kẻ biến thái giết người, nhưng dựa vào dáng đi có tật của anh ta, Khánh đã chuyển hướng suy luận

Mê Cung: Fedora trở lại, hàng loạt vụ giết người man rợ tiếp tục xảy ra - 4

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)