Mê Cung: Fedora tiết lộ kẻ sát nhân thích ăn ngón tay ghê rợn, khuyên Khánh nên thử vì 'cực ngon'

26/07/2019 06:57:21

Để có được manh mối các vụ bắt cóc giết người, Khánh liên tục phải đến phòng giam để gặp mặt và đấu trí với tên sát nhân tâm thần Fedora.

Fedora là một kẻ sát nhân tâm thần, hắn liên tục 'vờn' Khánh và đòi hỏi anh đáp ứng nhiều yêu cầu kỳ quái nếu muốn có được chút manh mối.

Trong lần đến lấy manh mối về kẻ đã ra tay với Phan Thị Cẩm Nhung, Fedora tiết lộ cho Khánh biết rằng kẻ này có một sở thích vô cùng biến thái, đó là ăn ngón tay người.

“Thằng đấy là một thằng điên, rất thích gặm ngón tay. Nó sẽ gặm từng ngón một. Đầu tiên là ngón út, ngón đeo nhẫn, ngón giữa, ngón trỏ, ngón này nhiều thịt nó sẽ ăn sau cùng... Có dịp mày cũng nên thử đi, cực ngon luôn”, Fedora nói.

Mê Cung: Fedora tiết lộ kẻ sát nhân thích ăn ngón tay ghê rợn, khuyên Khánh nên thử vì 'cực ngon'

Về phía Khánh (Hồng Đăng), sau khi xem xét các tình tiết liên quan, tên sát nhân có một điểm dựa lớn là mạng Internet.

"Vụ bàn tay máu, vụ hoãn thi hành án của Fedora, vụ bắt cóc thứ 2, tất các vụ xảy ra liên hoàn và ăn khớp với nhau về mặt thời gian tới mức hoàn hảo. Điều đó cho thấy hung thủ thích dùng camera giám sát để kiểm soát về mặt thời gian. Nếu như cậu biết tận dụng đặc điểm đó chắc chắn sẽ lần ra đối thủ" - Khánh nói với 'Tôm càng xanh'.

Mê Cung: Fedora tiết lộ kẻ sát nhân thích ăn ngón tay ghê rợn, khuyên Khánh nên thử vì 'cực ngon' - 1

Trong lúc Khánh cùng đồng đội đang chạy đua thời gian để tìm ra vị trí cô gái bị bắt cóc trong công viên đang bị giam giữ thì tên sát nhân đã tạo một cái bẫy giết người tự động vô cùng kinh dị. Một cụ ông lớn tuổi bị thương tích đang ngồi giữ hai sợ dây, đầu dây bên kia là một chiếc xà beng loại lớn treo trên sàn nhà hướng thẳng đến cổ nạn nhân bị trói nằm bên dưới. Khi đội của Khánh đến hiện trường cũng là lúc người đàn ông này buông sợi dây, Khánh may mắn nắm được kiến chiếc xà beng đang lao thẳng về phía nạn nhận đã kịp dừng lại ghi chỉ cách mục tiêu vài cm.

Mê Cung: Fedora tiết lộ kẻ sát nhân thích ăn ngón tay ghê rợn, khuyên Khánh nên thử vì 'cực ngon' - 2

Mê Cung: Fedora tiết lộ kẻ sát nhân thích ăn ngón tay ghê rợn, khuyên Khánh nên thử vì 'cực ngon' - 3

Mặc dù cứu được cô gái bị bắt cóc trong công việc nhưng những vụ bắt cóc khác vẫn không ngừng xảy ra. Ở cuối tập phim, một cô gái khác lại bị bắt cóc và kẻ này gọi điện cho mẹ nạn nhân de dọa rằng nếu Fedora bị bắt cóc thì con gái bà cũng chết theo.

Liệu Khánh sẽ làm các nào để giải cứu được cô gái này và tìm ra tung tích của Cẩm Nhung?

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)