'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt

05/07/2019 16:30:44

Ông chủ Đồng Vĩnh của "Mê cung" quả là người khiến khán giả chỉ biết lắc đầu.

Tập 22 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, đất diễn được nhường sân trọn vẹn cho gia đình ông vua đất Đồng Vĩnh. Ngoài chuyện nghi ngờ và bắt nhốt cô vợ xinh đẹp Diệp vào phòng kín chung với người điên, Đồng Vĩnh còn gây sốc cho khán giả khi công khai sờ mó, động chạm tay chân với cô giúp việc trẻ.

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt - 1
Đồng Vĩnh "tấn công" khi Trinh đang lau dọn nhà cửa.

Người giúp việc hiện tại cho gia đình Đồng Vĩnh là Trinh - cô gái xinh đẹp, nhỏ nhắn nhưng cũng không kém phần ranh ma. Trinh đứng hẳn về phe mẹ chồng và liên tục đá xéo bà Hai - Diệp. Bởi Trinh biết rõ, mẹ chồng mới là người có tiếng nói trong gia đình, còn Diệp - tuy mang tiếng vợ Đồng Vĩnh nhưng chỉ sống dật dờ như cái bóng, ai nói gì cũng được.

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt - 2

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt - 3
Này thì với cô giúp việc đáng tuổi con gái, Đồng Vĩnh cũng không tha.

Một buổi chiều trời không mây không mưa, Đồng Vĩnh đứng từ trong phòng nhìn ra hồ bơi thì Trinh xuất hiện. Thoáng bước qua cửa phòng, cô giúp việc xinh xắn liên tục liếc mắt đưa tình với ông chủ. Nhận được tín hiệu, Đồng Vĩnh liền tiến tới bên Trinh. Khi Trinh đang cúi người lau dọn, Đồng Vĩnh bước lại rồi giở trò sờ mó.

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt - 4

'Mê cung': Choáng với cảnh ông chủ giàu có gạ gẫm giúp việc đáng tuổi con gái khi vợ vắng mặt - 5

Thay vì đẩy Đồng Vĩnh ra, Trinh lại phản kháng khá yếu ớt. Một mặt, cô giúp việc tỏ ra lo lắng vì mẹ và vợ Đồng Vĩnh đang ở ngoài vườn, mặt khác Trinh cũng muốn một bước đổi đời, cặp kè ông chủ để kiếm chác. Cách phản ứng của cô gái trẻ càng làm Đồng Vĩnh thích thú hơn. Giống như 1 con hổ khi bị thách thức, nó sẽ tìm mọi cách để vồ lấy con mồi - câu chuyện của Đồng Vĩnh với Trinh cũng là như vậy.

Xem những màn động chạm tay chân, ôm ấp của Đồng Vĩnh với Trinh, khán giả không khỏi choáng. Đàn ông giàu có, quyền lực là như thế sao? Vợ vừa vắng mặt 1 chút đã giở trò "thả dê" khắp chốn. Mà đáng nói hơn, Diệp cũng chỉ là vợ lẽ của Đồng Vĩnh, trước Diệp, Đồng Vĩnh từng cưới người phụ nữ tên Liễu. Hiện tại, Liễu đã bị điên và ở trong căn phòng kín với dây xích trói quanh mình.

Theo Su (Helino)