Mê Cung: Bị ám sát, nữ giúp việc nhà Đồng Vĩnh vẫn nguyện làm nhân tình của tỷ phú

11/07/2019 07:00:40

Mê muội nghe lời dụ dỗ của ông chủ đầy mưu kế, cô giúp việc trong Mê Cung đã tự đẩy mình vào tình thế nguy hiểm.

Mê Cung tập 23 xoay quanh vụ án án sát Trinh - nữ giúp việc nhà Đồng Vĩnh. Phía Đồng Vĩnh khai với cảnh sát rằng Trinh tự tử nhưng với nghiệp vụ của mình, Quyết cho rằng sự việc không đơn giản như vậy.

Vì không muốn phía cảnh sát điều tra sâu hơn, Đồng Vĩnh lại thúc ép Đông Hòa sớm tìm ra kẻ đã ra tay với Trinh. Cuối tập trước, Đồng Lan hốt hoảng cầm theo con dao dính máu chạy về phòng. Tập này đã giải thích rằng cô nhân một cuộc điện thoại từ một người lạ với nội dụng rằng: 'Nếu không muốn lộ bí mật chết người từ 7 năm trước thì đi sang phòng mẹ cô ngay'. Đồng Lan làm theo, khi gần đến cửa cô nhặt được một con dao dính máu và khi hé cửa thấy Trinh ngất với bàn tay bị cắt, cô đã hốt hoảng cầm theo con dao dính máu chạy về phòng.

Vì cấp cứu kịp thời, Đồng Lan may mắn giữ được tính mạng. Đồng Vĩnh không muốn bị cảnh sát nhân vụ việc của Trinh sẽ xới tung Đồng phủ nên hắn muốn Trinh khai với cảnh sát rằng cô tự tử chứ không phải bị giết.

Mê Cung: Bị ám sát, nữ giúp việc nhà Đồng Vĩnh vẫn nguyện làm nhân tình của tỷ phú

Mê Cung: Bị ám sát, nữ giúp việc nhà Đồng Vĩnh vẫn nguyện làm nhân tình của tỷ phú - 1

Mê Cung: Bị ám sát, nữ giúp việc nhà Đồng Vĩnh vẫn nguyện làm nhân tình của tỷ phú - 2

Để khiến Trinh thực sự siêu lòng và đứng về phe mình, Đồng Vĩnh đã tới tận bệnh viện để an ủi rồi bày tỏ tình cảm với cô giúp việc. Chỉ đáng tiếc rằng cô nàng ngây thơ đã rơi nước mắt xúc động vì những lời giả dối của ông chủ đầy mưu kế. Trinh nói rằng cô sẵn sàng làm người thứ 2 vì biết thân phận của mình không thể tranh dành. Đồng Vĩnh cũng hứa hẹn sẽ cho Trinh nhiều hơn những gì cô tưởng.

Liệu qua vụ việc này, Đồng Vĩnh sẽ xử lý Trinh như thế nào?

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 trên VTV3.

TH (SHTT)