MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV

21/10/2020 15:56:26

Sau một thời gian vắng bóng, Thụy Vân đã trở lại vai trò MC trên sóng VTV.

Trưa 21/10, á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h” sau một thời gian vắng bóng.

Thời gian vừa qua, việc BTV Thụy Vân vắng mặt trên các bản tin của VTV đã nổi lên tin đồn cô nghỉ việc ở đài truyền hình Việt Nam.

Trước những tin đồn vô căn cứ đó, Á hậu Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.

MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV
MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV - 1
MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV - 2

Giữ đúng với lời đã nói, Á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại với khán giả VTV và cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Bên cạnh đó, BTV Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.

Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị Á hậu.

Dù công việc rất bộn rộn nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học Thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Người đẹp là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện tại, cuộc thi đang đi đến vòng chung kết, cùng với 35 cô gái xinh đẹp. Vì thế, Thụy Vân và ban tổ chức đang tiếp tục lựa chọn cô gái xứng đáng nhất để đoạt ngôi vị Hoa hậu.

MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV - 3
MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV - 4
MC Thụy Vân lên sóng, đập tan tin đồn nghỉ việc tại VTV - 5

TH (Nguoiduatin.vn)